Hoại tử ngực sau 2 lần bơm mỡ nhân tạo

Duy Khang | 28/12/2018, 17:24

Một phụ nữ ở Sóc Trăng đến cơ sở thẩm mỹ tư nhân để nâng ngực bằng cách bơm mỡ nhân tạo. Sau 2 lần bơm, chị Mỹ nhập viện cấp cứu vì bị hoại tử.

Sáng 28.12, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ đã phẫu thuật cắt lọc hoại tử mô tuyến vú, nạo lấy mỡnhân tạo thành công cho chị Mỹ (tên đã thay đổi, 30 tuổi, ở Sóc Trăng).

Mộtngày trước, bệnh nhân này nhập viện vì bị hoại tử 2 bên ngực. Chị Mỹ cho biết đã đếnmộtcơ sở thẩm mỹ ở TP.Long Xuyên (An Giang) để nâng ngực cách nay 3 tháng. Sau lần thứ 2 bơm mỡ, bệnh nhân có cảm giác đau nhức 2 ngực và sau đó bị viêm đỏ.

Đến khi không còn chịu được những cơn đau, chị Mỹ vào Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ để khám và được chỉ định phẫu thuật. Dự kiến 10 ngày nữa chị Mỹ sẽ được xuất viện.

Hàm Yên
Bài liên quan
Huy động đến 6 ê kíp để cứu nữ bệnh nhân bị xe container cán
Nhận định đây là trường hợp đa chấn thương nghiêm trọng đe dọa tính mạng, các bác sĩ đã kích hoạt quy trình báo động đỏ nội viện...

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bão số 9 áp sát các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên, gió sẽ giật cấp 17, sóng biển cao 8-10m, mưa rất to, nhiều nơi nước dâng 1,5m
20 phút trước Theo dòng thời sự
Hồi 4 giờ sáng nay 27.10, vị trí tâm bão số 9 ở khoảng 13,7 độ Vĩ Bắc; 115,5 độ Kinh Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 320km về phía Bắc Đông Bắc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoại tử ngực sau 2 lần bơm mỡ nhân tạo