Suzuki XL6 (tên gọi khác của XL7 tại một số thị trường) đã nâng cấp công nghệ mild-hybrid và các tính năng hoàn toàn mới của thương hiệu.

Suzuki XL6 2022 ra mắt với động cơ hybrid cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Thái Sơn | 28/04/2022, 05:46

Suzuki XL6 (tên gọi khác của XL7 tại một số thị trường) đã nâng cấp công nghệ mild-hybrid và các tính năng hoàn toàn mới của thương hiệu.

Suzuki XL6 có điểm khác biệt với XL7 nằm ở hàng ghế thứ 2 bố trí độc lập.

suzuki-xl6.jpg
Suzuki XL6 2022 ra mắt với động cơ hybrid cạnh tranh Mitsubishi Xpander

Trong phiên bản mới nhất 2022, Suzuki XL6 trang bị động cơ 1.5L Dual Jet K-Series thế hệ tiếp theo với công nghệ Smart Hybrid Technology.

suzuki-xl6-2.jpg
Ngoại thất Suzuki XL6 không quá khác biệt với XL7

Hệ thống mild-hybrid giúp động cơ sản sinh công suất tối đa 104 PS tại 6.000 v/p và mô-men xoắn cực đại 137 Nm tại 4.400 v/p.

So với XL7, XL6 mild-hybrid có công suất cao hơn 1 PS nhưng mất đi một phần của sức kéo. Mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng hơn. Động cơ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và lẫy chuyển số.

suzuki-xl6-5.jpg

Suzuki XL6 có những trang bị được nâng cấp ở ngoại thất và nội thất. Với ngôn ngữ thiết kế “Crafted Futurism”, Suzuki XL6 2022 nổi bật với cụm lưới tản nhiệt phía trước, cụm đèn hậu LED được tinh chỉnh lại, riêng cột B và C được sơn đen bóng…

suzuki-xl6-3.jpg
Điểm khác biệt giữa Suzuki XL6 và XL7 nằm ở hàng ghế thứ 2 được bố trí độc lập

Nội thất Suzuki XL6 mới được tinh chỉnh theo hướng thoải mái hơn và nhiều công nghệ. Màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch mới tích hợp Suzuki Connect cho phép hành khách kết nối không dây và điều khiển bằng giọng nói thông minh với câu lệnh “Hi Suzuki”.

suzuki-xl6-4.jpg
Hàng ghế phía trước của Suzuki XL6 có trang bị làm mát ghế

Các chức năng điều khiển từ xa có thể được điều khiển thông qua đồng hồ thông minh tương thích và kết nối bằng giọng nói thông qua Amazon hoặc Alexa.

Suzuki XL6 trang bị 4 túi khí, hệ thống theo dõi áp suất lốp, hệ thống cân bằng điện tử với hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hệ thống camera 360 độ.

Bài liên quan
Kỷ niệm 25 năm thành lập, Suzuki ưu đãi lớn cho khách hàng mua ô tô
Tháng 11.2019, Suzuki tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ hãng trong suốt 25 năm hoạt động tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt
9 giờ trước Theo dòng thời sự
Chiều 12.6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã họp đánh giá về tình hình và kết quả công việc tháng 4, tháng 5 năm 2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Suzuki XL6 2022 ra mắt với động cơ hybrid cạnh tranh Mitsubishi Xpander