thaco

THACO ủng hộ 100.000 bộ kit test nhanh COVID-19 cho Quảng Nam và xe chở người dân về quê
10 ngày trước Thông tin và phát triển
Nhằm chia sẻ khó khăn và thực hiện chủ trương đưa người dân Quảng Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại TP.HCM về quê tránh dịch COVID-19, THACO ủng hộ 100.000 bộ kit test nhanh COVID-19 cho tỉnh Quảng Nam và phương tiện để đưa người dân về quê.
 • Kia Soluto: Lựa chọn phù hợp cho lần đầu mua xe
  2 tháng trước Thế giới xe
  Mẫu sedan cỡ B nhưng lại sở hữu mức giá khởi điểm tương đương với một số xe cỡ A, đi cùng với những tiện nghi hữu dụng. Đó là lý do Kia Soluto được ưu tiên lựa chọn nhất là với các khách hàng lần đầu mua xe.
 • Thiết kế và trang bị, yếu tố hút khách hàng của Mazda CX-8
  2 tháng trước Thế giới xe
  CX-8 được Mazda ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo đặc trưng của thương hiệu, lợi thế đa dạng trang bị so với đối thủ, là mẫu xe đáng cân nhắc trong phân khúc.
 • Bán tải Mazda BT-50: Xu hướng lựa chọn của gia đình Việt
  2 tháng trước Thế giới xe
  Không chỉ sở hữu khung gầm chắc chắn, vận hành mạnh mẽ trên mọi địa hình mà Mazda BT-50 còn ghi điểm với khách hàng Việt nhờ khả năng giữ giá, chất lượng bền bỉ theo thời gian, trở thành khoản đầu tư xứng đáng.
 • THACO đồng hành cùng khách hàng miền Trung
  8 tháng trước Thông tin và phát triển
  Theo đó, THACO sẽ hỗ trợ kiểm tra xe tổng quát và giảm giá chi phí phụ tùng, vật tư cho khách hàng ở một số tỉnh miền Trung.
 • THACO hỗ trợ xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào Trà Leng – Quảng Nam
  9 tháng trước Thông tin và phát triển
  Trước những thiệt hại, mất mát do bão số 9 gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là hàng loạt vụ sạt lở đất gây tang thương tại các huyện miền núi Quảng Nam, tiếp theo đợt hỗ trợ 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung vào đầu tháng 10/2020, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tiếp tục hỗ trợ 8 tỷ đồng cho đồng bào Quảng Nam, Quảng Ngãi khắc phục hậu quả bão lũ.
 • Tổ hợp cơ khí THACO Chu Lai: Mô hình trung tâm cơ khí đa dụng đầu tiên tại miền Trung
  Vốn được mệnh danh là “xương sống” của nền kinh tế nhưng sự phát triển của ngành cơ khí tại Việt Nam, đặc biệt là miền Trung nói riêng lại chưa tương xứng với điều này. Một trong những nguyên nhân chính là thiếu sự đầu tư có trọng điểm. Do vậy, việc THACO hình thành Trung tâm Cơ khí đa dụng miền Trung có thể xem là điểm sáng cho tương lai của ngành cơ khí.
 • THACO giới thiệu mẫu xe KIA Sorento All New
  10 tháng trước Thế giới xe
  Ngày 14.9, THACO giới thiệu KIA Sorento (All New) - mẫu xe SUV được đổi mới toàn diện về thiết kế và công nghệ thuộc thế hệ sản phẩm mới nhất của thương hiệu KIA.
 • Thaco xuất khẩu xe Kia sang Myanmar
  11 tháng trước Thế giới xe
  Theo kế hoạch năm 2020, Thaco sẽ xuất khẩu tổng cộng hơn 1.200 xe du lịch Kia các loại sang các nước ASEAN, trong đó có hơn 600 xe qua Myanmar. Thaco cũng hướng đến việc cung cấp tất cả các sản phẩm Kia do công ty sản xuất tại Việt Nam cho thị trường Myanmar, sau loại xe Cerato và Soluto sẽ là Sedona, Seltos…
 • THACO xuất khẩu ô tô qua Thái Lan
  một năm trước Thế giới xe
  THACO vừa tiếp tục xuất khẩu sang Thái Lan 80 xe du lịch Kia Grand Carnival được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam).
 • THACO xuất khẩu khung ghế composite cho hãng RECARO của Nhật
  một năm trước Thế giới xe
  Ngày 26.6, lô khung ghế ô tô bằng composite sản xuất tại Nhà máy Linh kiện composite ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam) đã được xuất khẩu sang Nhật, là lô đầu tiên trong số 1.300 bộ khung ghế sẽ được xuất khẩu sang thị trường này trong năm 2020.
 • Thaco gia tăng xuất khẩu linh kiện ghế ô tô
  một năm trước Kinh tế - đầu tư - dự án
  Đi vào hoạt động từ năm 2008, đến nay Nhà máy Ghế ô tô (Autocom) của Thaco đã phát triển vững mạnh theo hướng chiếm lĩnh thị trường trong nước và đẩy mạnh xuất khẩu. Năm 2019, doanh thu xuất khẩu của nhà máy đạt 6,2 triệu USD và dự kiến năm 2020 sẽ lên đến 10,5 triệu USD, trong đó có 8 triệu USD từ sản phẩm áo ghế.
 • Sơ mi rơmoóc của THACO xuất khẩu đi Mỹ
  một năm trước Thế giới xe
  Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng cùng với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường ô tô hiện nay, THACO đã bước đầu thành công khi “lội ngược dòng” xuất khẩu các sản phẩm ô tô, linh kiện phụ tùng và cơ khí ra nước ngoài.
 • THACO tham gia chuỗi cung ứng linh kiện nhựa toàn cầu
  một năm trước Kinh tế - đầu tư - dự án
  Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam, THACO đã thực hiện chiến lược tham gia chuỗi giá trị toàn cầu với các thương hiệu ô tô quốc tế sản xuất tại Chu Lai (Quảng Nam) và xuất khẩu ô tô, linh kiện phụ tùng sang các nước ASEAN và những thị trường khác. Một trong những nhóm sản phẩm xuất khẩu lớn của THACO là linh kiện nhựa.
 • Thaco xuất khẩu 40 xe du lịch Kia Grand Carnival sang Thái Lan
  một năm trước Thế giới xe
  Ngày 23.2, Thaco xuất khẩu sang Thái Lan 40 xe du lịch Kia Grand Carnival phiên bản máy dầu 2.2L được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp Thaco Chu Lai - Quảng Nam. Đây là lô xe du lịch đầu tiên của Thaco xuất khẩu sang thị trường này, mở đầu cho việc thực hiện mục tiêu năm 2020 của Thaco là xuất khẩu hơn 1.600 xe các loại với tổng giá trị đạt trên 50 triệu USD.
 • Thaco đẩy mạnh xuất khẩu phụ tùng xe hơi
  một năm trước Thế giới xe
  Là doanh nghiệp đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn nhất Việt Nam, Thaco không chỉ không ngừng gia tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm ô tô mà còn đẩy mạnh xuất khẩu linh kiện phụ tùng, với nhíp ô tô là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO