Báo Hàn: Lý Hải là đạo diễn số 1 Việt Nam

Blogtamsu | 30/11/2016, 23:45

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà thấy rất vinh dự và cảm động khi được chào đón nồng nhiệt tại Hàn Quốc. Không chỉ tham gia phỏng vấn riêng với trang Gukjenews, Lý Hải còn được báo này gọi là 'đạo diễn số 1 Việt Nam'.

Khoe ảnh trào lưu 3 điểm, hai mỹ nữ Việt bị 'ném đá' tơi tả

Chưa hết vui mừng vì đạt giải ở Web TV Asia Awards, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tiếp tục vi vu sang Hàn Quốc dự lễ trao giải Korea Culture Entertainment Awards lần thứ 24. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức vào tháng 11 do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội giải trí Hàn Quốc tổ chức.

Mọi năm đều có đại diện Việt Nam tham dự nhưng lần này, Lý Hải lại được đích thân đạo diễn chương trình đến đón tại sân bay. Hơn nữa, báo Hàn ưu ái gọi Lý Hải là “đạo diễn số 1 Việt Nam”. Có thể thấy, lần xuất ngoại này thật sự có ý nghĩa với sự nghiệp của Lý Hải.

Vừa đặt chân xuống sân bay, vợ chồng Lý Hải và đoàn khách mời Việt Nam được đạo diễn chương trìnhKorea Culture Entertainment Awards đến đón.
Ngay lập tức, sự kiện được các báo Hàn tường thuật lại.
Không chỉtham gia phỏng vấn riêng với trang Gukjenews, Lý Hải còn được báo này gọi là “đạo diễn số 1 Việt Nam”.
Vừa nhận giảiWebTV Asia Awards, vợ chồng Lý Hải lại tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giảiKorea Culture Entertainment Awards khiến fan Việt tự hào.
Không riêng Lý Hải -Minh Hà, một số nghệ sĩ Việt cũng được mời đến tham dự chương trình như Midu, Phi Ngọc Ánh, DJ Trang Moon,…
Lý Hải và đạo diễn nổi tiếng Jeong Minho vui vẻ trò chuyện với nhau.
Đoàn Việt Nam đượcban tổ chức ưu ái sắp xếp việc đi lại, chỗ ở vô cùng chu đáo.
Hiền Dương
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngoại trưởng Pompeo: Mỹ ủng hộ Việt Nam thịnh vượng, đóng vai trò quan trọng ở khu vực
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngoại trưởng Mỹ - Mike Pompeo khẳng định ủng hộ Việt Nam mạnh mẽ, độc lập, thịnh vượng, đóng vai trò ngày càng quan trọng ở khu vực, đồng thời cam kết duy trì quan hệ ổn định và sẽ tiếp tục hợp tác với Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Báo Hàn: Lý Hải là đạo diễn số 1 Việt Nam