Cà Mau: Giám đốc Sở Xây dựng dẫn đầu danh sách phiếu tín nhiệm thấp

Duy Khang | 07/12/2018, 06:58

Chiều 6.12, kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Cà Mau khóa IX công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm những chức danh do HĐND tỉnh bầu. Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh này có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.

Dẫn đầu danh sách cán bộ có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Trương Dũng Tiến, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh với 38 phiếu, 13 phiếu tín nhiệm và không có phiếu tín nhiệm thấp.

Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Trần Văn Hiện xếp thứ hai với 37 phiếu tín nhiệm cao, 13 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp.

Trong 3 người có cùng 36 phiếu tín nhiệm cao, ông Phạm Thành Sỹ, Giám đốc Công an Cà Mau có 14 phiếu tín nhiệm, 1 phiếu tín nhiệm thấp;Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Trần Hồng Quân cùng có 14 phiếu tín nhiệm và 1 phiếu tín nhiệm thấp; Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau - Nguyễn Tiến Hải, có 9 phiếu tín nhiệm và 6 phiếu tín nhiệm thấp.

Người dẫn đầu nhóm có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là Giám đốc Sở Xây dựng Cà Mau - Dương Minh Hùng, với 14 phiếu, 27 phiếu tín nhiệm và 10 phiếu tín nhiệm cao. Xếp thứ hai là ông Nguyễn Sơn Ca, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh có 10 phiếu tín nhiệm thấp, 16 phiếu tín nhiệm, 25 phiếu tín nhiệm cao.

Ông Võ Quốc Tín, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh xếp tứ ba với 7 phiếu tín nhiệm thấp (13,20%), 24 phiếu tín nhiệm và 20 phiếu tín nhiệm cao.

Có 3 người không được lấy phiếu tín nhiệm do đảm nhiệm chức vụ ủy viên UBND tỉnh chưa đủ 9 tháng liên tục là ông Phan Tấn Thanh, Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ; Huỳnh Quốc Việt, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư; và Hồ Hoàn Tất, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải.

Hàm Yên
Bài liên quan
100% đại biểu HĐND TP.HCM thông qua nghị quyết thành lập TP.Thủ Đức
100% đại biểu có mặt tại kỳ họp HĐND TP.HCM diễn ra chiều 12.10 đã thống nhất thông qua chủ trương thành lập TP.Thủ Đức.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khẩn trương cứu hộ sau vụ sạt lở đất vùi lấp nhiều người ở Quảng Nam
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có công điện khẩn gửi các ngành chức năng liên quan, yêu cầu khẩn trương triển khai các phương án tìm kiếm cứu nạn những người dân bị sạt lở vùi lấp ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Giám đốc Sở Xây dựng dẫn đầu danh sách phiếu tín nhiệm thấp