Hà Nội: Nhiều người đổ ra đường đón Tổng thống Mỹ Donald Trump

Bùi Trí Lâm | 26/02/2019, 22:46

Tại nhiều tuyến đường, người dân đã đổ ra đường để nhìn ngắm đoàn xe của vị Tổng thống Mỹ. Đặc biệt tại khu vực đường Đỗ Đức Dục, người dân và giới báo chí vây kín một dải đường quanh khách sạn.

20 giờ 54 tối nay (26.2), chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng đã hạ cánh sân bay Nội Bài, dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra trong 2 ngày 27 – 28.2.2019. Khoảng 21 giờ 45, đoàn xe của Tổng thống Mỹ đã về đến khách sạn Marriott trênđường Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Những tuyến đường có Tổng thống Mỹ đi qua được thắt chặt an ninh. Tại nhiều tuyến đường, người dân đã đổ ra đường để nhìn ngắm đoàn xe của vị Tổng thống Mỹ. Đặc biệt tại khu vực đường Đỗ Đức Dục, người dân và giới báo chí vây kín một dải đường quanh khách sạn.

Theo lịch trình, vào 11 giờ ngày mai 27.2, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp Tổng thống Donald Trump tại Phủ chủ tịch.

Trước khi rời Mỹ, ông Trump đã tuyên bố “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một cuộc gặp đỉnh cao”. Ông cũng bày tỏ tin tưởng rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ có quyết định sáng suốt về việc phi hạt nhân hóa, Triều Tiên cũng sẽ nhanh chóng đạt nhiều kỷ lục về tốc độ phát triển kinh tế.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại:

Tin và ảnh: Lam Thanh
Bài liên quan
Điểm nổi bật trong tranh luận Trump - Biden lần cuối
Bị dẫn trước khá xa trong hàng loạt cuộc thăm dò ý kiến sát thềm bầu cử, đương kim lãnh đạo Donald Trump chịu áp lực lớn khi bước vào cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng với đối thủ Joe Biden.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bầu cử Mỹ 2020: Cuộc so găng cuối cùng giữa hai ứng viên Trump và Biden
4 giờ trước Chuyển động
Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden bước vào cuộc tranh luận cuối cùng rất được mong đợi khi chỉ còn hơn 1 tuần nữa là tới ngày bầu cử chính thức 3.11.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội: Nhiều người đổ ra đường đón Tổng thống Mỹ Donald Trump