Hội thảo Không gian sống xanh - Không gian tương lai

07/12/2019, 13:28

Biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường đang là vấn đề bức thiết trên toàn cầu. Do đó, xu hướng sống xanh ngày càng được quan tâm, đặc biệt ở những đô thị lớn. Hội thảo “Không gian sống xanh - Không gian tương lai” vừa được tổ chức tại Trung tâm hội chợ triển lãm SECC, TP.HCM với sự tham gia của chuyên gia nhiều lĩnh vực nhằm chia sẻ kinh nghiệm cũng như các giải pháp giúp xanh hóa không gian sống.

Hội thảo “Không gian sống xanh - Không gian tương lai” do Vinexad phối hợp cùng Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức, đồng hành với triển lãm Vietnam Garden Landscape Expo 2019 diễn ra lần đầu tiên ở Việt Nam.

Trong chương trình, các diễn giả nổi tiếng, là chuyên gia nhiều lĩnh vực đã đưa ra góc nhìn đa chiều về xu hướng cảnh quan tại Việt Nam hiện nay cũng như các giải pháp vật liệu xanh và năng lượng sạch cho các công trình kiến trúc.

Ngoài ra, hội thảo cũng giới thiệu mô hình cây xanh trong nhà và hình mẫu FarmStay với phương châm “kiến trúc nương tựa thiên nhiên”. Qua đó, chương trình cung cấp thông tin hữu ích, thiết thực cho doanh nghiệp và người dân mong muốn có không gian xanh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

TN

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trong mùa lũ, lạnh người nhìn ảnh Ngã 3 Đông Dương từ vệ tinh
một giờ trước Góc bình luận
Trong tấm ảnh chụp Ngã 3 Đông Dương, thảm rừng hai nước bạn vẫn xanh tươi còn bên nước mình thì không được... xanh cho lắm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hội thảo Không gian sống xanh - Không gian tương lai