Xét tặng nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên tại Cần Thơ

01/11/2017, 11:02

Ngày 31.10, Trường Đại học DAEGU (Hàn Quốc) đã trao tặng 3 suất học bổng 20% học phí khóa học tiếng Hàn cơ bản, trị giá 16 triệu đồng/suất, tặng phí tuyển sinh của trường trị giá 1,1 triệu đồng/suất cho các bạn học sinh, sinh viên đủ điều kiện du học.

Các học sinh, sinh viên tham dự hội thảo

Còn Trường Cao đẳng ANDONG (Hàn Quốc) cũng dành 3 suất học bổng tương đương 20% học phí khóa học tiếng Hàn cơ bản trị giá 15 triệu đồng/suất, tặng 50% phí bảo hiểm cho học sinh quốc tế trị giá 2 triệu đồng/suất…

Đây là những “khuyến mãi” cho các học sinh - sinh viên đủ điều kiện, tại hội thảo cùng ngày, do Công ty TNHH Du học quốc tế AKINA tổ chức tại Cần Thơ về du học quốc tế. Có khoảng 200 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông trên địa bàn TP.Cần Thơ đã đăng ký xét tuyển các suất học bổng.

Tại hội thảo, học sinh, sinh viên được giới thiệu về các chương trình học bổng khi theo học tại các trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc và Singapore. Đồng thời, các học sinh cũng được tư vấn về việc du học tại một số nước như Mỹ, Anh, Australia, Canada, Hàn Quốc và Singapore.

Qua các cuộc trao đổi, học sinh, sinh viên Cần Thơ hiểu rõ hơn về các điều kiện cần thiết, nhằm thực hiện ước mơ theo học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến. Những thắc mắc về học bổng, chuyên ngành theo học, điều kiện ăn ở, đi lại... cũng được các chuyên gia giải đáp tường tận.

Trần Thanh

Bài liên quan
Đại học Nam Cần Thơ đón 4.000 tân sinh viên, mở thêm 2 ngành học mới
Trong năm học học 2020-2021, Đại học Nam Cần Thơ tuyển sinh đạt gần 4.000 tân sinh viên, nâng tổng số sinh viên đang theo học tại đây lên hơn con số 13.000.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch Samsung tự đốt số thiết bị 50 triệu USD, chấm dứt vị thế của Nokia, đánh bại Apple
8 giờ trước Khoa học - công nghệ
Những điều ít biết về Chủ tịch Samsung Electronics, Lee Kun-hee, người vừa qua đời ở tuổi 78 hôm nay sau khi nhập viện vì cơn đau tim bắt đầu vào năm 2014.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xét tặng nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên tại Cần Thơ