Nhiệt độ cao nhất ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ phổ biến từ 35-37 độ C, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ nhiệt độ cao nhất 36-39 độ C.

Nắng nóng tiếp tục kéo dài, khắp miền Bắc và miền Trung

TTDBKTTV | 23/06/2018, 07:29

Nhiệt độ cao nhất ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ phổ biến từ 35-37 độ C, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ nhiệt độ cao nhất 36-39 độ C.

Nắng nóng trên diện rộng tiếp tục xảy ra ở khu vựcĐông Bắc Bộ, tỉnh Hòa Bình và các tỉnh ven biển Trung Bộ với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-38 độ, hôm qua 22.6 có nơi trên 38 độ C như Láng (Hà Nội) 38,5 độ C, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 38,1 độ C, Tuy Hòa (Phú Yên) 38,3 độ C.

Hiện nay 23.6, vùng áp thấp nóng phía tây có cường độ ít thay đổi, hiệu ứng phơn còn duy trì.

Dự báo, do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp nóng phía tây với đới gió tây nam gây hiệu ứng phơn nên ngày hôm nay (23.6), nắng nóng tiếp tục xuất hiện diện rộng ở khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ. Nhiệt độ cao nhất ở đồng bằng và trung du Bắc Bộ phổ biến từ 35-37 độ C, ở các tỉnh ven biển Trung Bộ nhiệt độ cao nhất 36-39 độ C.Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-16giờ.Đợt nắng nóng diện rộng ở các tỉnh miền Trung còn tiếp tục kéo dài trong khoảng 3-5 ngày tới.

Khu vực Hà Nội:Ngày hôm nay tiếp tục có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 35-37 độ C.Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-16giờ. Chiều tối và tối có mưa rào và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo TTDBKTTVTƯ
Bài liên quan
ADB viện trợ 2,5 triệu USD cho Việt Nam chống thiên tai
Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa phê duyệt khoản viện trợ 2,5 triệu USD cho Việt Nam để ứng phó với thiên tai.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngoại trưởng dự kiến của Mỹ: Một người không lạ với Việt Nam
8 giờ trước Quốc tế
Trong danh sách các quan chức trong nội các dự kiến của ông Joe Biden, một cái tên được chú ý là Antony Blinken, người nhiều khả năng sẽ trở thành Ngoại trưởng Mỹ trong nội các mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nắng nóng tiếp tục kéo dài, khắp miền Bắc và miền Trung