Ngày 28.6, ông Lê Văn Mỹ, Chủ tịch UBND H.Chợ Gạo, xác nhận có nghe chuyện Phó chủ tịch xã ôm tiền tỉ trốn theo nhân tình. Tuy nhiên, ông đang chờ báo cáo từ UBND xã Trung Hòa.

Phó chủ tịch xã biến mất sau tin đồn ôm tiền tỉ bỏ trốn theo tình nhân

Bắc Bình | 29/06/2019, 06:28

Ngày 28.6, ông Lê Văn Mỹ, Chủ tịch UBND H.Chợ Gạo, xác nhận có nghe chuyện Phó chủ tịch xã ôm tiền tỉ trốn theo nhân tình. Tuy nhiên, ông đang chờ báo cáo từ UBND xã Trung Hòa.

Theo thông tin rò rỉtừ UBND xã Trung Hòa, từ ngày 13.6, ông Trần Hiếu Nhi, Phó chủ tịch UBND xã Trung Hòa đã không đến cơ quan làm việc và gửi đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện. Trong đơn, ông Nhi nêu lý do xin nghỉ việc do hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp, người dân ở xã Trung Hòa nghe thông tin ông Nhi xin nghỉ việc đã đến UBND xã Trung Hòa trình báo rằng ông Nhi đã mượn nợ của họ tổng số tiền lên đến hàng tỉ đồng, không liên lạc qua điện thoại được, đến nhà thì người nhà bảo đã đi vắng.

Theo những người xưng là chủ nợ thì sở dĩ họ giúp đỡ ông N. không lấy lãi, bởi, ông Nhi chỉ mượn số tiền đó trong thời gian ngắn để nộp đáo hạn ngân hàng rồi vay lại trả.

Theo 1 cán bộ xã Trung Hòa, ông Nhi 37 tuổi, làm Phó chủ tịch UBND xã Trung Hòa từ hơn 2 năm qua. Ông đã ly dị vợ sau khi có con chung. Gần đây ông có công khai qua lại về chuyện tình cảm với 1phụ nữ nhà ở xã Mỹ Tịnh An, H.Chợ Gạo. Hiện người phụ nữ có quan hệ tình cảm với ông N. cũng không còn ở địa phương.

Ông Lê Văn Mỹ, Chủ tịch UBND H.Chợ Gạo, cho biết đã yêu cầu phòng Nội vụ rà soát lại cán bộ để thực hiện các quy trình để thay thế nếu trường hợp ông Nhi, đã thực hiện các hành vi như dư luận phản ánh.

Thanh Bắc
Bài liên quan
Cận cảnh khách sạn Hilton Sài Gòn bị đề nghị rà soát pháp lý
Khách sạn Hilton Sài Gòn đã cất nóc và đang bước vào giai đoạn thi công hoàn thiện. Tuy nhiên, dự án khách sạn 5 sao toạ lạc trên khu “đất vàng” trung tâm TP.HCM được cho là chưa được cấp quyết định chủ trương đầu tư và đang được đề nghị rà soát pháp lý. Cụ thể mới đây, Sở KH-ĐT TP.HCM cho biết, qua rà soát hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài và hồ sơ lưu trữ, sở không cấp Quyết định chủ trương đầu tư/Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một Thế Giới góp phần xoa dịu nỗi đau của bà con vùng bão lũ
20 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sau thời gian phát động chương trình “Chung tay vì miền Trung”, Một Thế Giới đã chuyển khoản tiền bạn đọc hỗ trợ đến tận tay người dân vùng bão lũ, giúp họ có thêm điều kiện dựng lại nhà mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó chủ tịch xã biến mất sau tin đồn ôm tiền tỉ bỏ trốn theo tình nhân