Sóc Trăng: Nữ Phó bí thư huyện xây nhà trái phép

Duy Khang | 25/09/2018, 18:45

Khi bị phát hiện xây nhà trái phép, nữ Phó bí thư huyện đổ cho thợ xây tự ý “khuyến mãi” xây thêm cho chủ nhà.

Ngày 24.9, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết đã triển khai quyết định kiểm tra Đảng viên có dấu hiệu sai phạm đối với 2 cán bộ xây nhà sai phép tại TT.Mỹ Xuyên (H.Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng). 1 trong 2 cán bộ sai phạm là bà Phan Thị Bích Thu, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Mỹ Xuyên.

"Nhà đã sắp hoàn thiện, chỉ còn tô tường và lợp mái là xong nên… đập phần sai phép sẽ gây khó khăn cho việc sửa lại. Vì vậy, tôi tạm thời cho để đó, chờ kết luận của UBKT. Nếu UBKT sau này có kết luận và yêu cầu đập bỏ thì tôi cũng chấp hành", ý bà Thu là không muốn tự tháo dỡ.

Bà Thu cũng cho biết, nhà cũ của bà nằm đối diện căn nhà đang xây dựng dở dang và trái phép. Tuy nhiên, do đi làm việc suốt ngày nên việc xây dựng được giao cho nhà thầu và nhóm thợ đã "tự ý" xây “khuyến mãi”, chồm về phía trước nên phần này sai so với giấy phép.

Hiện, 1 căn khác dân, xây sai giấy phép gần nhà bà Thu đã được gia chủ tự ý đập bỏ. Còn căn nhà của nữ Phó bí thư thì “nằm chờ” kết luận, chứ gia chủ không tự giác thấy sai.

Hàm Yên
Bài liên quan
Bạc Liêu: Động thổ xây dựng nhà máy điện gió trên 1.500 tỉ đồng
Sáng 3.10 tại huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu) Tập đoàn Kosy đã tổ chức lễ động thổ xây dựng Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu (giai đoạn 1) với công suất 40 MW, tổng mức đầu tư trên 1.500 tỉ đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khẩn trương cứu hộ sau vụ sạt lở đất vùi lấp nhiều người ở Quảng Nam
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa có công điện khẩn gửi các ngành chức năng liên quan, yêu cầu khẩn trương triển khai các phương án tìm kiếm cứu nạn những người dân bị sạt lở vùi lấp ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Nữ Phó bí thư huyện xây nhà trái phép