20 cán bộ Sở Y tế Bình Định đồng loạt nghỉ ra Hưng Yên dự lễ hội

Lê Đình Dũng | 10/02/2017, 10:09

Khoảng 20 cán bộ của Sở Y tế Bình Định đã đồng loạt xin nghỉ phép để ra Hưng Yên dự lễ hội. Sáng 10.2, xác nhận với Một Thế Giới, ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở cho biết Sở Nội vụ tỉnh đang làm việc về vụ việc.

Ông Lê Quang Hùng xác nhận đã cho phép khoảng 20 cán bộ đang công tác tại Sở mình nghỉ làm và đi dự lễ hội tại Hưng Yên vào thứ 5 (ngày 9.2).

“Riêng tôi, Bộ Y tế có giấy mời đi dự lễ kỷ niệm ngày viên tịch của Hải Thượng Lãn Ông và trao giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông ở tỉnh Hưng Yên. Và tôi làm giấy phép đầy đủ, đi với trưởng phòng tổ chức cán bộ. Tuy nhiên, một số anh em trong cơ quan ra Tết làm cật lực rồi. Vụ này thì Bộ Y tế chưa làm nên anh em cũng muốn đi và làm giấy phép đầy đủ hết nhưng tôi có thiếu sót là một lúc cho nghỉ quá nhiều người. Lỗi của tôi là cho nghỉ nhiều quá khi thời điểm nhạy cảm, không phù hợp”.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định đã có chỉ đạo báo cáo và khắc phục vụ việc. Ông Hùng cũng xác nhận đã gửi báo cáo cho tỉnh.

“Tối qua, anh em chưa kịp ăn cơm chiều phải về làm việc lại hết. 10 giờ sáng hôm qua mới bay ra Hưng Yên thì tối phải qua bay về Đà Nẵng, thuê xe về Bình Định và sáng nay đi làm bình thường”, ông Hùng nói.

Được biết, Sở Y tế tỉnh Bình Định có gần 50 cán bộ, nhân viên.

Lê Đình Dũng
Bài liên quan
Đơn vị thi công đã khắc phục khiếm khuyết sau phản ánh của Một Thế Giới
Ngày 27.10, ông Trịnh Duy Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Hồng Đức (Công ty Hồng Đức - trụ sở đặt tại TP.Cà Mau) đã chính thức lên tiếng xung quanh bài viết: “Cà Mau: Đơn vị thi công lý giải việc có thể dùng tay cạy đá ở con đường tiền tỉ” mà Một Thế Giới phản ánh.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ nhận định bão Molave nguy hiểm hơn sau khi tàn phá Philippines
12 giờ trước Quốc tế
Bão Molave đổ bộ vào Philippines chỉ với sức gió 128 km/giờ trong khi hiện tại sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão đã đạt 135-165km/giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
20 cán bộ Sở Y tế Bình Định đồng loạt nghỉ ra Hưng Yên dự lễ hội