An Giang: Mưa lớn và ngập nước, cây đổ làm 2 mẹ con tử nạn

Trần Lĩnh | 19/09/2018, 10:03

Sáng 19.9, Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh An Giang, địa phương đã đến thăm hỏi, trước mắt hỗ trợ 8 triệu đồng và 900 kg gạo cho hộ có người thân bị mất do sự cố cây đổ.

Hiện nay, địa phương đang tiếp tục vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại sớm ổn định cuộc sống.

Trước mắt, trong sáng 19.9, chính quyền xã Tân An (TX.Tân Châu, tỉnh An Giang) đã đến hỗ trợ gia đình của 2 nạn nhân bị tử vong do cây đổ sập vào nhà, tổ chức an táng.

Vào sáng 18.9, khi 2 mẹ con chị Đỗ Ngọc N. (30 tuổi) cùng con là Nguyễn Tiến Đạt (3 tuổi, tổ 9, ấp Tân Hậu A2, xã Tân An, TX.Tân Châu) đang ngủ trong nhà thì bất ngờ bị cây còng tocạnh nhà bật gốc đổ vào nhà đè chết cả 2 mẹ con.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mưa cộng với nước lên làm nền đất mềm yếu khiến cây còng trốc gốc đổ vào nhà chị Nhiên.

Chính quyền địa phương khuyến cáo, trong mùa mữa bão, các hộ gia đình cần chủ động mé nhánh cây, xem xét cẩn thận các cây lớnxung quanh nhà… để tránh những sự cố đáng tiếc.

Diễm My
Bài liên quan
Trên 4.000 héc-ta lúa bị đổ ngã do mưa lớn
Trong những ngày qua do ảnh hưởng của nhiều đợt mưa lớn kéo dài đã làm trên 4.000 héc-ta lúa đang vào kỳ thu hoạch bị đổ ngã.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ nhận định bão Molave nguy hiểm hơn sau khi tàn phá Philippines
16 giờ trước Quốc tế
Bão Molave đổ bộ vào Philippines chỉ với sức gió 128 km/giờ trong khi hiện tại sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão đã đạt 135-165km/giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Mưa lớn và ngập nước, cây đổ làm 2 mẹ con tử nạn