Bạc Liêu: Thưởng nóng vì phá nhanh băng cướp có súng

Duy Khang | 21/02/2019, 05:50

Chiều 20.2, UBND tỉnh Bạc Liêu thưởng nóng cho Ban chuyên án mang bí số 119C vì có thành tích triệt phá nhanh băng cướp trên tuyến Quản lộ - Phụng Hiệp.

Ngoài 10 triệu đồng của UBND tỉnh Bạc Liêu, Ban chuyên án còn được Công an tỉnh này khen và thưởng nóng 6 triệu đồng.

Theo Công an Bạc Liêu, đầu tháng 1.2019, người dân báo cơ quan chức năng về việc có một nhóm người dùng hung khí cướp tài sản xảy ra trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp.

Công an Bạc Liêu sau đó lập Ban chuyên án mang bí số 119C. Sau một thời gian trinh sát, công an bắt giữ người cầm đầu là Nguyễn Vũ Phong (29 tuổi, ngụ TX.Giá Rai, Bạc Liêu). Các đồng phạm của Phongcũng lần lượt vào nhà giam.

Nguyễn Vũ Phong- người được xác định là kẻ cầm đầu nhóm cướp- Ảnh: Hàm Yên

Nhóm của Phong khai đã gây ra khoảng 50 vụ án. Trong đó có 6 vụ cướp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng,2 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản,trên 40 vụ trộm cắp tài sản ở Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang và TP.Cần Thơ.

Khám xét nơi ở của các bị can, cảnh sát phát hiện 20 viên đạn chưa sử dụng (loại đạn AR15), 1 khẩu súng GR88, 1 khẩu súng dài cùng nhiều tang vật liên quan.

Hàm Yên
Bài liên quan
An Giang: Thanh niên 9X nổ súng chỉ thiên trước nhà con nợ và người yêu
Do không tìm thấy con nợ của mình tại nhà, Trần Văn Hậu bất ngờ rút súng nổ 1 phát chỉ thiên. Sau đó tiếp tục đến nhà người yêu gần đó nổ liên tiếp 2 phát nữa để đe dọa vì bị chia tay.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Siêu bão Goni mạnh hơn Molave chuẩn bị vượt Philippines vào Biển Đông
7 phút trước Tin tức - sự kiện
Cơn bão Goni, với sức gió 250 km/h (tốc độ tối thiểu để được liệt vào bão cấp độ 5 theo thang thế giới), sẽ đổ bộ vào Philippines ngày mai.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bạc Liêu: Thưởng nóng vì phá nhanh băng cướp có súng