Bị đòi tiền thua game, nên rủ bạn… ‘truy sát’ tại tiệm game

Văn Vĩnh | 18/08/2017, 14:58

Bị giữ lại đòi tiền thua game, Út Đáng bị chủ tiệm giữ lại. Sau khi được cho về để lấy tiền, Út Đáng gọi đồng bọn tiếp ứng, quay lại chém những người trong tiệm game.

Ngày 18.8, Công an TP.Cần Thơ cho biết đã khởi tố và tạm giữ 4 đối tượng, gồm: Trần Văn Được (tự Út Đáng, SN 1962, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều); Diệp Tấn Lộc (con nuôi của Được); Trần Hoàng Tú (SN 1998) và Lê Thanh Sang (SN 1994) - Cùng ngụ thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền.

3 gã đồng bọn

Trước đó, rạng sáng 16.8, Được vào tiệm game Minh Thiện (phường An Khánh, quận Ninh Kiều) chơi và thua 3,6 triệu đồng. Không có tiền trả nên Được bị chủ tiệm giữ lại nên xin cho về để mang tiền đến trả. Sau đó, Được cho Lộc, và Lộc rủ thêm Sang và Tú mang theo hung khí quay lại tiệm.

Đến tiệm, không gặp được chủ tiệm nên Được cùng đồng bọn dùng mã tấu chém 4 người bạn của chủ tiệm cho “hả giận”. Sau khi gây án, cả bọn trốn thoát nhưng sau đó lần lượt sa lưới pháp luật.

Thanh Vinh

Bài liên quan
Cần Thơ: Kiểm tra quán bar phát hiện 6 người dương tính với ma túy
Cảnh sát kiểm tra quán bar ở trung tâm TP.Cần Thơ đã phát hiện 6 người dương tính với ma túy. Nhóm người này thừa nhận đã sử dụng ma túy từ trước, sau đó vào quán bar thì bị cảnh sát kiểm tra.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trong mùa lũ, lạnh người nhìn ảnh Ngã 3 Đông Dương từ vệ tinh
6 giờ trước Góc bình luận
Trong tấm ảnh chụp Ngã 3 Đông Dương, thảm rừng hai nước bạn vẫn xanh tươi còn bên nước mình thì không được... xanh cho lắm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị đòi tiền thua game, nên rủ bạn… ‘truy sát’ tại tiệm game