Chiều 19.7, Công an H.Duyên Hải (Trà Vinh) xác nhận có vụ phóng hỏa đốt nhà, xảy ra tại xã Đông Hải, khiến 2 người chết.

Bị thiêu chết khi dùng xăng đốt nhà bạn gái

Văn Vĩnh | 19/07/2018, 17:12

Chiều 19.7, Công an H.Duyên Hải (Trà Vinh) xác nhận có vụ phóng hỏa đốt nhà, xảy ra tại xã Đông Hải, khiến 2 người chết.

Theo cơ quan điều tra, trước đây, Bùi Thế Phước (39 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) có thời gian làm thuê ở Đồng Nai nên quen với chị Dương Thị ThùyDung (24 tuổi). Sau đó, Phước quay về Cà Mau làm tài xế taxi, còn chị Dung về sống với gia đình tại xã Đông Hải.

Mấy ngày trước, Phước và bạn gái xảy ra cự cãi. Chiều 17.7, Phước thuê xe đi từ Cà Mau đến H.Duyên Hải. Khoảng hơn 23 giờ cùng ngày, Phước mang theo khoảng 20 lít xăng tạt xung quanh nhà chị Dung, rồi châm lửa đốt.

Ngọn lửa bùng phát, Phước cũng bị cháy toàn thân và dẫn đến tử vong. Gia đình chị Dung phát hiện hỏa hoạn nên tháo chạy ra ngoài. Anh trai của Dung là Dương Hoàng Ân (26 tuổi) bị bỏng nặng nên được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu và chuyển lên TP.HCM điều trị. Do vết bỏng nặng, đến sáng 19.7, nạn nhân Ân đã tử vong tại bệnh viện.

Thanh Vinh
Bài liên quan
Cà Mau tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch làm gì?
UBND tỉnh Cà Mau tổ chức buổi họp báo về chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch chiều 30.11.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Giáo viên dạy tiếng Anh dương tính với COVID-19, Bộ Y tế ra thông báo khẩn
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Giáo viên dạy tiếng Anh là bệnh nhân thứ 1347 vừa được Bộ Y tế công bố chiều nay (30.11). Đã xác định được 38 người tiếp xúc gần và 154 người tiếp xúc với người tiếp xúc gần bệnh nhân này.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị thiêu chết khi dùng xăng đốt nhà bạn gái