Sáng 23.12, một lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết, sẽ chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với những cá nhân có liên quan đến việc bỏ nhiệm sở trong giờ làm việc để đi dự tiệc cưới.

Cà Mau: Kiểm điểm cán bộ bỏ nhiệm sở đi dự tiệc cưới trong giờ làm việc

Trần Khải | 23/12/2019, 10:21

Sáng 23.12, một lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết, sẽ chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với những cá nhân có liên quan đến việc bỏ nhiệm sở trong giờ làm việc để đi dự tiệc cưới.

Trước đó, báo điện tửMột Thế Giớicó đăng bài: “Cà Mau: Tiệc cưới được tổ chức tại nhiệm sở, trong giờ làm việc”, phản ánh mộttiệc cưới được tổ chức ngay tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao H.Thới Bình. Và nhiều cán bộ của đơn vị này vẫn mặc nguyên bộ đồng phục để đi dự tiệc, mặc dù thời gian làm việc vẫn còn, nên đã gây xôn xao dư luận.

Tiệc trên được xác định là tiệc gả con gái của gia đình ông Lâm Thuận Thành, cán bộ phụ trách phong trào Thể dục thể thao (Trung tâm Văn hóa - Thể thao H.Thới Bình). “Lúc tổ chức tiệc cưới là hơn 4 giờ chiều ngày 19.12.

Thời điểm đó, chưa hết giờ làm việc, nhưng nhiều cán bộ ở cơ quan đã đóng cửa để đi đám. Không hiểu sao, trong giờ làm việc mà họ lại tổ chức tiệc cưới rình rang ngay tại sân của đơn vị, khiến cho dư luận bức xúc”, 1 người dân địa phương cho biết.

Nhiều phòng làm việc đóng cửa để cán bộ đi đám cưới, trong khi thời gian làm việc vẫn còn - Ảnh: Trần Khải

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Bá Nhẫn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao H.Thới Bình thừa nhận, việc tổ chức tiệc cưới trong giờ làm việc và có nhiều cán bộ bỏ nhiệm sở để đi dự tiệc là không hợp lý. Được biết, ông Thành - chủ tiệc, là em vợ của ông Nhẫn.

Sau khi bài viết được đăng tải, lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin H.Thới Bình cho biết, sẽ chỉ đạo cho Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện này kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với những cá nhân vi phạm.

“Chủ yếu là giờ giấc.Tôi sẽ chỉ đạo cho anh em kiểm điểm, nhắc nhở, nghiêm túc rút kinh nghiệm. Còn trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập, hoạt động có thu nên việc cho thuê sân bãi, hát hò, hội chợ, triển lãm… vẫn được”, 1 lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin, cho biết.

Cà Mau: Tiệc cưới tổ chức tại nhiệm sở, trong giờ làm việc

Trần Khải – Anh Duy
Bài liên quan
Sẽ kiểm điểm trách nhiệm Giám đốc Trung tâm Khuyến công Cà Mau
Liên quan đến bài viết: “Hàng ngoại xuất hiện tại phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn của Trung tâm Khuyến công Cà Mau”, tối 21.10, nguồn tin của PV cho biết UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Giám đốc Sở Công thương tỉnh này kiểm tra thông tin mà Một Thế Giới phản ánh.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xem xét đưa một số dự án ngành công thương ra khỏi danh sách yếu kém
8 giờ trước Tài chính và đầu tư
Đồng ý với đề xuất của các bộ, ngành đưa các dự án DAP-1, Ethanol Phú Thọ và Ethanol Bình Phước ra khỏi danh sách theo dõi, xử lý.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Kiểm điểm cán bộ bỏ nhiệm sở đi dự tiệc cưới trong giờ làm việc