Xảy ra mâu thuẫn, 1 hiệu phó trường cấp 3 ở Cà Mau đã đánh nhau với nhân viên y tế của trường, vừa bị kỷ luật khiển trách.

Cà Mau: Kỷ luật 1 hiệu phó do đánh nhau với nhân viên y tế trường

Việt Tâm | 26/12/2018, 07:54

Xảy ra mâu thuẫn, 1 hiệu phó trường cấp 3 ở Cà Mau đã đánh nhau với nhân viên y tế của trường, vừa bị kỷ luật khiển trách.

Chiều 25.12, lãnh đạo Sở GD-ĐT Cà Mau xác nhận đã triển khai quyết định thi hành kỷ luật với hình thức “khiển trách” đối với ông Trần Minh Nghề (Phó hiệu trưởng Trường THPT U Minh). Ông Nghề bị kỷ luật vì vi phạm đạo đức nhà giáo.

Trước đó, ông Hoàng Kim Dĩnh (Hiệu trưởng Trường THPT U Minh - hiện đã nghỉ hưu) thấy hoàn cảnh gia đình ông Trần Văn Phúc (nhân viên y tế của trường) khó khăn nên miễn tiền học thêm cho con ông Phúc.

Sự việc bắt nguồn từ sau khi ông Dĩnh về hưu thì lại có thông tin cho rằng con ông Phúc không được miễn tiền học thêm nữa. Sau đó, ông Nghề và ông Phúc gặp nhau tại căn tin của trường thì tranh cãi về việc này.

Trong lúc tranh cãi, haibên có lời qua tiếng lại và dẫn đến đánh nhau. Cho rằng ông Nghề làm lãnh đạo mà “ăn hiếp” mình nên ông Phúc làm đơn phản ánh đến cơ quan chức năng.

Qua xác minh, Sở GD-ĐT Cà Mau kết luận giữa ông Nghề và ông Phúc trong lúc nói chuyện có lời qua tiếng lại, bất đồng ý kiến, thiếu kiểm soát dẫn đến đánh nhau. Qua đó, cả ông Nghề và ông Phúc đều sai khi đánh nhau.

Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Cà Mau, ngoài việc kỷ luật ông Nghề, Sở cũng yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT U Minh tổ chức kiểm điểm và có hình thức xử lý đối với ông Phúc.

Nguyệt Danh
Bài liên quan
Tìm giải pháp bảo vệ trẻ em tại trường học và trên môi trường mạng
Bộ LĐTB-XH tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em tại trường học và môi trường mạng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xem xét đưa một số dự án ngành công thương ra khỏi danh sách yếu kém
11 giờ trước Tài chính và đầu tư
Đồng ý với đề xuất của các bộ, ngành đưa các dự án DAP-1, Ethanol Phú Thọ và Ethanol Bình Phước ra khỏi danh sách theo dõi, xử lý.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Kỷ luật 1 hiệu phó do đánh nhau với nhân viên y tế trường