Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính hiếp dâm con ruột của mình, đối tượng đều dùng lời đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.

Cà Mau: Tạm giam kẻ có hành động vô nhân tính với con gái ruột

Việt Tâm | 09/08/2017, 13:45

Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính hiếp dâm con ruột của mình, đối tượng đều dùng lời đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.

Ngày 9.8, nguồn tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Minh Phong (47 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Người bị hại trong vụ án này lại là con ruột của Phong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 5.2017, Phong đi chơi về nhà thì thấy T. (SN 2000, con ruột của Phong) đang nằm trên võng nên nảy sinh ý định đồi bại. Đối tượng gọi con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực khống chế, cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Phong đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết. Quá sợ hãi, nạn nhân đã không dám nói với ai. Sự im lặng của nạn nhân đã tạo điều kiện cho “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần nữa.

Sự việc được phát hiện vào cuối tháng 7.2017, khi Phong lên Sài Gòn làm thuê, lúc này cháu T. đã kể sự việc cho mẹ và cậu ruột biết. Sau khi nghe cháu T. kể, mọi người đã dẫn T. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Qua xác minh điều tra, Công an huyện U Minh đã mời Phong về làm việc. Lúc đầu, Phong liên tục quanh co chối tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được, cuối cùngPhong đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyệt Danh
Bài liên quan
Nam thanh niên cầm dao khống chế 3 người trong hơn một giờ
Nam thanh niên dùng dao khống chế 2 người phụ nữ và 1 bé trai ở một cửa hàng sữa tại quận Thủ Đức vào tối 21.11. Công an phải mất 1 giờ mới giải cứu được các nạn nhân.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ba điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc
3 giờ trước Quốc tế
Theo John Bolton - cựu Cố vấn An ninh Quốc gia của Donald Trump thì sẽ có 3 điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Tạm giam kẻ có hành động vô nhân tính với con gái ruột