Cà Mau: Tìm kiếm 5 công dân Thái Lan mất tích trên biển

Việt Tâm | 09/07/2019, 19:54

Ngày 9.7, Sở Ngoại vụ tỉnh Cà Mau có công văn khẩn đề nghị các cơ quan liên quan hỗ trợ tìm kiếm thông tin về 5 công dân Thái Lan mất tích trên biển.

          

Trước đó, Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan có công hàm gửi đến Cảnh sát biển Việt Nam hỗ trợ tìm kiếm 5 công dân Thái Lan đi trên chiếc tàu buôn bán của Thái Lan bị chìm trên biển thuộc hải phận H.Sairubi, Pattani vào ngày 8.8.2018.

5 công dân của Thái Lan gồm: ông Pranom Ratmano (53 tuổi, ngụ tỉnh Songkhla); ông Thiraphat Rupthrrm (48 tuổi, ngụ tỉnh Songkhla); ông Somtob Noochit (45 tuổi, ngụ tỉnh Phatthalung); ông Wichai Toasen (41 tuổi, ngụ tỉnh Nakhon Sri Thammarat); ông Anuchon Kaewkomin (20 tuổi, ngụ tỉnh Songkhla).

Cũng theo công hàm của Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan, các nhà chức trách có liên quan của Thái Lan xác định khả năng 5 công dân nói trên đã được hỗ trợ, cho phép lên tàu của Việt Nam gần các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre.

Nguyệt Danh

   
Bài liên quan
Đà Nẵng: Cấm người và phương tiện lưu thông trên đường từ tối nay
Bắt đầu từ 20 giờ ngày 27.10, Đà Nẵng yêu cầu người dân không được ra khỏi nhà cho đến khi có thông báo mới của Ban Chỉ huy PCTT và TKCN thành phố.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thêm một vụ sạt lở ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam vùi lấp 11 người dân
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ông Lưu Huyền Thoại, Chủ tịch UBND xã Phước Lộc (H.Phước Sơn, Quảng Nam) cho biết một vụ sạt lở núi xảy ra trong chiều 28.10 trên địa bàn thôn 3 (xã Phước Lộc) đã vùi lấp 11 người, đã có 1 thi thể được tìm thấy.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: Tìm kiếm 5 công dân Thái Lan mất tích trên biển