Cà Mau: UBND thị trấn bị trộm két sắt

Việt Tâm | 03/09/2019, 21:19

Ngày 3.9, thông tin từ lãnh đạo UBND TT.Rạch Gốc (H.Ngọc Hiển, Cà Mau) xác nhận, đơn vị này vừa bị mất trộm một két sắt tại bộ phận Tài chính - Kế toán.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng 3.9, khi đến cơ quan làm việc thì một cán bộ (thuộc bộ phận Tài chính - Kế toán - UBND TT.Rạch Gốc) phát hiện cửa phòng làm việc của mình bị mở khóa. Cùng lúc đó, cán bộ này phát hiện két sắt trong phòng làm việc bị kẻ gian lấy mất.

Cán bộ này đã báo cáo sự việc đến UBND TT.Rạch Gốc và Công an H.Ngọc Hiển. “Bây giờ chúng tôi cũng chưa nói được, bên Công an huyện họ đang điều tra. Sáng, chúng tôi mới phát hiện chứ chưa biết mất khi nào”, một lãnh đạo UBND TT.Rạch Gốc xác nhận.

Theo lãnh đạo đơn vị cho biết, số tiền bị mất hiện chưa có thống kê cụ thể và hiện đã giao cho bộ phận Tài chính - Kế toán tổng hợp. Lý do là kế toán đơn vị giao cho từng bộ phận cất giữ tiền.

Một nguồn tin khác của PV cho hay, số tiền bị mất khoảng 200 triệu đồng. Đây là số tiền đơn vị dùng để xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, theo chủ trương cho các trường hợp gia đình chính sách, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở, trên địa bàn TT.Rạch Gốc.

Sông Lương
Bài liên quan
31,8 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi COVID-19
Theo báo cáo tác động của dịch COVID-19 đến tình hình lao động, việc làm quý 3/2020 do Tổng cục Thống kê (Bộ KH-ĐT) công bố ngày 6.10, cả nước có 31,8 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch COVID-19, bao gồm người bị mất việc làm, phải nghỉ giãn việc/nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập…

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khẩn cấp: Bão số 8 giật cấp 13, cách Hoàng Sa 160km, sóng cao 5 - 7m, biển động dữ dội
1 giờ trước Theo dòng thời sự
Hồi 4 giờ ngày 24.10, vị trí tâm bão số 8 ở khoảng 17,8 độ Vĩ Bắc; 113,5 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 160km về phía Đông Đông Bắc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: UBND thị trấn bị trộm két sắt