Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa tiến hành bàn giao các đối tượng dùng súng bắn chết người ở TP.Kon Tum rồi lẩn trốn xuống huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi.

Công an Quảng Ngãi bàn giao hung thủ bắn chết người ở Kon Tum

Lê Đình Dũng | 28/03/2018, 17:27

Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa tiến hành bàn giao các đối tượng dùng súng bắn chết người ở TP.Kon Tum rồi lẩn trốn xuống huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi.

Vào khoảng 15 giờ ngày 28.3, tại xã Sơn Ba (huyện Sơn Hà), công an tỉnh Quảng Ngãi đã làm thủ tục bàn giao các đối tượng dùng súng bắn chết người sau đóđã chạy xuống và lẩn trốn tại huyện Sơn Hà cho công an tỉnh Kon Tum.

Ngay sau khi được bàn giao, các đối tượng bịtrùm kín đầu và được đưa ra xe để di lý về địa phương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 27.3, công an huyện Sơn Hà nhận được tin báo của công an tỉnh Kon Tum về việc có một nhóm đối tượng sử dụng súng bắn chết người tại phường Quang Trung, TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Sau đó nhóm đối tượng gây án đã sử dụng xe ô tô mang biển 81C-116.91 tẩu thoát về hướng Quảng Ngãi

Nhận thông tin, hàng trăm cán bộ, chiến sĩcông an tỉnh Quảng Ngãi cùng chó nghiệp vụ tổ chức chốt chặn trên tuyến Quốc lộ 24B, đoạn qua các xã Sơn Kỳ, Sơn Ba của huyện này.

Đến khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, khi đến địa phận thôn làng Rút, xã Sơn Kỳ, các đối tượng trên phát hiện lực lượng công an đang chốt chặn thì quay đầu xe chạy ngược về hướng xã Sơn Ba, đồng thời vứt vỏ 1 túi da màu đen, trong đó có 3 khẩu súng ngắn, 37 viên đạn, 5 hộp tiếp đạn và 1 quả lựu đạn.

Lực lượng công an Quảng Ngãi tiếp tục truy đuổi thì các đối tượng lái xe ô tô chạy đến thôn Gò Da, xã Sơn Ba vứt bỏ lại và chạy bộ vào núi lẩn trốn.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút, cảnh sát bắt giữ được Nguyễn Văn Nam (31 tuổi), ngụ xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Vào sáng 28.3, 2 tên còn lại gồm: Đậu Văn Nhật (ở tỉnh Hà Tĩnh) và Trần Ngọc Chung (ở phường Lê Lợi, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An) cũng đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại khu vực núi ở xã Sơn Ba, huyện Sơn Hà.

Thạch Châu
Bài liên quan
Hậu COVID-19, du lịch Tây Nguyên vẫn nằm yên?
Dù có nhiều “đặc sản”, tiềm năng du lịch có thừa nhưng Tây Nguyên vẫn nằm yên. Bài viết dưới đây của tác giả Nguyễn Vũ Mộc Thiêng, cũng là người làm trong ngành du lịch chia sẻ một góc nhìn về du lịch của Tây Nguyên, thời kỳ hậu COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngoại trưởng dự kiến của Mỹ: Một người không lạ với Việt Nam
2 giờ trước Quốc tế
Trong danh sách các quan chức trong nội các dự kiến của ông Joe Biden, một cái tên được chú ý là Antony Blinken, người nhiều khả năng sẽ trở thành Ngoại trưởng Mỹ trong nội các mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an Quảng Ngãi bàn giao hung thủ bắn chết người ở Kon Tum