Công an đã phạt hành chính 1 tài xế taxi số tiền 2,5 triệu đồng do đánh người gây thương tích.

Đánh người, tài xế taxi bị phạt 2,5 triệu đồng

Duy Khang | 19/07/2018, 16:22

Công an đã phạt hành chính 1 tài xế taxi số tiền 2,5 triệu đồng do đánh người gây thương tích.

Ngày 19.7, Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) đã phạt hành chính Nguyễn Quốc Việt (32 tuổi, ngụ KP.7, TT.Dương Đông) 2,5 triệu đồng dođánh người gây thương tích.

Theo lãnh đạo Công an H.Phú Quốc, kết quả giám định thương tích nạn nhân dưới 11% nên không đủ căn cứ xử lý hình sự tài xế. Còn nạn nhân không đánh lại tài xế mà chỉ xô đẩy nên không đủ căn cứ để xử lý hành chính người này.

Theo hồ sơ vụ việc, trưa 28.5, Việt chở khách đến khu vực gần nhà ôngNguyễn Văn Thương, ở đường Nguyễn Trung Trực, TT.Dương Đông (đối diện Dinh Bổn cảnh Thần hoàng Chuông Am). Trong lúc hỏi địa chỉ nhà, tài xế taxi này với ông Thương xảy ra cãi nhau.

Cho rằng bị tài xế xúc phạm, ông Thương xô đẩy Việt thì bị Việt dùng tay đánh chảy máu đầu. Nạn nhân sau đó vào bệnh viện khâu 6 mũi rồi đến Công an TT.Dương Đông trình báo.

Hàm Yên
Bài liên quan
Nam Phú Quốc, nàng thơ cổ tích cho những bộ ảnh cưới đẹp nức lòng người
Du lịch pre-wedding đang là trào lưu trong mùa xây tổ. Và giới trẻ thì đang phát sốt với một địa điểm du lịch chụp hình cưới mới toanh. Đó chính là Nam Phú Quốc, nơi có những khu nghỉ dưỡng thiết kế độc đáo, sang trọng bậc nhất thế giới và những khu vui chơi giải trí cứ đứng vào là có hình đẹp và khu Shophouse Địa Trung Hải bên biển với những góc hình được ví von với “phiên bản mới của Santorini (Hy Lạp)”.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Giáo viên dạy tiếng Anh dương tính với COVID-19, Bộ Y tế ra thông báo khẩn
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Giáo viên dạy tiếng Anh là bệnh nhân thứ 1347 vừa được Bộ Y tế công bố chiều nay (30.11). Đã xác định được 38 người tiếp xúc gần và 154 người tiếp xúc với người tiếp xúc gần bệnh nhân này.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đánh người, tài xế taxi bị phạt 2,5 triệu đồng