Giám đốc CA Đà Nẵng chỉ đạo truy tìm 2 đối tượng bốc đầu xe trên đèo Hải Vân

Lê Đình Dũng | 03/12/2019, 20:36

Chiều 3.12, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp, thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đã điều tra làm rõ nhóm thanh niên có hành vi điều khiển xe mô tô chạy bốc đầu, nẹt pô gây náo loạn, nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên đèo Hải Vân, được lan truyền trên mạng vào chiều 1.12.2019.

Các đối tượng gồm Phạm Thanh Phú (18 tuổi) và Nguyễn Thanh Huy (17 tuổi, cùng trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Phú và Huy khai nhận, vào lúc 15h ngày 1.12, 2 đối tượng này cùng một người nữa điều khiển 2 xe mô tô nhãn hiệu Exciter biển kiểm soát 43F1- 470.95 và Winner BKS 43F1-45028 chạy lên quán giải khát “cây thông cô đơn” trên đèo Hải Vân.

Quán giải khát này vào dịp cuối tuần tập trung rất đông khách du lịch, những người đi phượt, ngồi uống nước. Tại đây, 2 đối tượng đã sử dụng xe mô tônẹt ga, chạy bốc đầu lên xuống khúc cua gây nguy hiểm cho người đi đường. Hành vi trên đã được một trong những người ngồi tại quán giải khát ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp cùng Công an quận Liên Chiểu thành lập tổ công tác tập trung điều tra, xác minh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ đến sáng 3.12 tổ công tác xác định được đối tượng, tiến hành lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Thạch Châu
Bài liên quan
Ông Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng
Sáng 22.10, tại Đại hội đại biểu lần thứ 22, Đảng bộ TP.Đà Nẵng, ông Nguyễn Văn Quảng đã được bầu giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bầu cử Mỹ 2020: Cuộc so găng cuối cùng giữa hai ứng viên Trump và Biden
4 giờ trước Chuyển động
Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden bước vào cuộc tranh luận cuối cùng rất được mong đợi khi chỉ còn hơn 1 tuần nữa là tới ngày bầu cử chính thức 3.11.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giám đốc CA Đà Nẵng chỉ đạo truy tìm 2 đối tượng bốc đầu xe trên đèo Hải Vân