Vụ tai nạn hy hữu hiến người đàn ông ở xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tử vong xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày ngày 4.9.

Hà Tĩnh: Trưởng thôn bị rơi xuống cống tử vong khi đi mua thuốc cho con

Quang Cường | 04/09/2019, 17:56

Vụ tai nạn hy hữu hiến người đàn ông ở xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) tử vong xảy ra vào khoảng 13 giờ ngày ngày 4.9.

Vào thời gian trên, ông Lê Văn Bân (SN 1965, trú tại thôn 2, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển xe máy đi trên quốc lộ 15A đoạn qua thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê).

Khi đến đoạn bờ hồ Bình Sơn thuộc khối 2, thị trấn Hương Khê thì cả xe máy và ông Bân bị sụp vào miệng cống dẫn nước vào hồ. Do những ngày qua trên địa bàn thị trấn Hương Khê có mưa to khiến nước tràn trên mặt đường, chảy xiết vào miệng cống nên nạn nhân cùng chiếc xe máy bị nước cuốn vào cống rồi trôi vào hồ Bình Sơn.

Khoảng 30 phút sau, người dân vớt được được ông Bân, nhưng nạn nhân đã tử vong, chiếc xe máy vẫn chưa được tìm thấy.

Một người chứng kiến vụ tai nạn hy hữu này cho biết, lúc đó ông Bân điều khiển xe máy đi chậm, nhưng do nước chảy tràn mặt đường nên ông này không nhìn rõ đường khiến xe bị rơi vào miệng cống. Thời điểm này có vài người ở đó nhưng toàn là phụ nữ nên không có khả năng ứng cứu.

Người nhà ông Bân cho biết, ông này là trưởng thôn 2 xã Hương Vĩnh. Do con bị ốm nên ông đi mua thuốc cho con thì không may gặp nạn.

Bình Hà
Bài liên quan
Cần Thơ: Người đàn ông tử vong về từ Hàn Quốc âm tính với COVID-19
Chiều 5.3, ông Cao Minh Chu - Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, cho biết kết quả xét nghiệm của ông L.V.D. (đã tử vong) âm tính với COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Pennsylvania xác nhận Biden chiến thắng, Trump vẫn chưa nhận thua
2 giờ trước Quốc tế
Bộ Ngoại giao của Pennsylvania đã chứng nhận kết quả chiến thắng cuộc bầu cử ở bang này cho ông Joe Biden, Thống đốc Tom Wolf cho biết hôm 24.11.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Trưởng thôn bị rơi xuống cống tử vong khi đi mua thuốc cho con