Ông Lê Hoài Hận mất chức Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, vì nhiều lần vào nhà trọ “tâm sự” với nữ thuộc cấp đã có chồng con.

Hậu Giang: Vào nhà nghỉ với nhân viên, Bí thư xã mất chức

Duy Khang | 26/12/2018, 15:33

Ông Lê Hoài Hận mất chức Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, vì nhiều lần vào nhà trọ “tâm sự” với nữ thuộc cấp đã có chồng con.

Ngày 26.12, ông Lê Hữu Phước, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ (Hậu Giang)cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã triển khai quyết định kỷ luật với hình thức cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên vì có quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng.

Hơn 6 tháng trước, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Long Mỹ nhận được đơn tố cáo của chồng bà N.T.T.N. (SN 1989, công chức phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh & Xã hội xã Xà Phiên), tố cáo ông Hận có quan hệ bất chính với vợ mình trong thời gian dài.

Nhận được đơn tố cáo, UBKT Huyện ủy Long Mỹ đã vào cuộc xác minh. Kết quả cho thấy ông Hận có quan hệ tình cảm với nữ cán bộ phụ trách lĩnh vực Lao động - Thương binh và Xã hội của xã trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay.

Để tố cáo ông Hận, chồng chị N. đã khôi phục thẻ nhớ trong điện thoại của vợ. Kết quả là có những tấm ảnh nóng mà chị N. chụp lại lúc ân ái với ông Hận.

Vi phạm của ông Hận được đánh giá là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong xã hội, làm giảm uy tín của cơ quan, đơn vị và tổ chức Đảng.

Cụ thể là với vai trò là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, là người đứng đầu địa phương nhưng không gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống. Ông Hận có quan hệ nam, nữ bất chính, nhiều lần đi nhà trọ với nữ đồng nghiệp là cán bộ cấp dưới công tác cùng cơ quan, đã có chồng, có con.

Hàm Yên
Bài liên quan
Bến Tre: Đình chỉ học 4 nữ sinh đánh nhau, xé áo tại lớp
Ngày 29.9 Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP.Bến Tre (tỉnh Bến Tre) Lê Thanh Quang cho biết đã ra quyết định đình chỉ việc học tập đối với 4 nữ sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu quyết liệt hơn nữa, không để bệnh dịch lây lan
một giờ trước Theo dòng thời sự
“Tinh thần là quyết liệt hơn nữa, thực hiện nghiêm túc các biện pháp, không để dịch bệnh lây lan", Thủ tướng nói.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hậu Giang: Vào nhà nghỉ với nhân viên, Bí thư xã mất chức