Long An: Bé trai bầm tím người nghi bị đánh trong trường

Văn Vĩnh | 08/12/2018, 16:56

Khi đi học về, Khanh được cha phát hiện trên người có vết bầm tím rất to, chạy dài từ mông lên hông lưng phải. Bé nói rằng vết bầm do bị cô giáo đánh.

Ngày 8.12, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng Phòng GD&ĐT H.Đức Hòa (Long An) cho biết đã yêu cầu lãnh đạo Trường tiểu học Bình Hữu (TT.Đức Hòa) và 1 cô giáo lớp 1 giải trình, báo cáo về trường hợp bé trai 8 tuổi bị bầm tím người.

"Vụ việc xảy ra hôm qua nên tôi chưa nắm rõ thế nào, phải chờ báo cáo. Nếu có chuyện giáo viên đánh học sinh thì phải xử lý nghiêm", ông Lợi nói.

Vết bầm trên người cháu bé- Ảnh: Thanh Hàm

Anh Nguyễn Hữu Toàn (31 tuổi, cha bé Khanh - tên đã thay đổi), cho biết chiều 7.12, khi đi làm hồ về thì người cha phát hiện con trai có vết bầm tím trên người. Anh hỏithì Khanh nói bị cô giáo đánh bằng thước nhưng không nhớ bao nhiêu cái.

Cũng theo anh Toàn, sáng 8.12, cô giáo của Khanh và lãnh đạo Trường tiểu học Bình Hữu đã đến nhà xin lỗi. Do sợ cô giáo bị mất việc nên gia đình chỉ mong cô giáo rút kinh nghiệm và đã bỏ qua.

Thanh Hàm
Bài liên quan
Thủ tướng: Tăng tần suất chuyến bay quốc tế nhưng có kiểm soát, rút kinh nghiệm từ Đà Nẵng
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh các quy trình làm thủ tục đón chuyên gia cũng cần cụ thể và công khai: “Tôi được biết nhiều doanh nghiệp hiện nay không biết làm thế nào, còn tình trạng lờ mờ, không rõ ràng”.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sẽ thông đường vào thủy điện Rào Trăng 3 trong ngày 22.10
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Phương án nổ mìn phá đá để thông đường 71 vào khu vực thủy điện Rào Trăng 3 tìm kiếm 15 công nhân còn mất tích được phía Quân đội đề xuất sẽ được giao cho lực lượng Công Binh Quân khu 4 triển khai thực hiện trong ngày 22.10.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Long An: Bé trai bầm tím người nghi bị đánh trong trường