Nghệ An: Bé gái 7 tuổi bị ông nội của bạn hàng xóm dâm ô

Quang Cường | 01/08/2019, 13:54

Sáng 1.8, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Minh Giao (67 tuổi, trú tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

          

Theo thượng tá Thái Khắc Thống, Trưởng Công an huyện Đô Lương, nạn nhân là cháu Trần Thị N.A. (7 tuổi), là hàng xóm của Trần Minh Giao.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 17.7, N.A. sang nhà ông Giao để chơi với bạn là cháu nội của ông này nhưng người bạn đó không ở nhà.

Lúc đó, ông Giao thấy cháu N.A đứng một mình ở ngoài sân liền gọi đứa trẻ vào nhà rồi bế lên giường ngủ. Sau khi thực hiện hành vi dâm ô, lão “yêu râu xanh” này dặn cháu N.A. không được kể lại cho ai.

Sau đó, khi tắm cho con, mẹ của cháu N.A thấy bộ phận sinh dục của con bị tổn thương nên gặng hỏi. Nghe con gái kể lại việc sự việc, người mẹ này đã đi trình báo công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu ông Giao khai nhận do có uống rượu nên không làm chủ được hành vi của mình và đã thực hiện hành vi xâm hại bé gái.

Bình Hà

   
Bài liên quan
Con mất ngủ, cha cầm súng bắn hàng xóm vì hát karaoke ồn ào
Hơn 20 giờ tối, G. nhậu và hát karaoke bằng loa kẹo kéo cùng nhóm bạn. Tiếng hát làm con của Nguyễn Khánh Ly không ngủ được. Bực mình vì nhắc khéo không xong, Ly cầm cây súng mua từ Campuchia sang bắn hàng xóm.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phó chủ tịch tỉnh Quảng Trị: 'Thật đau xót, khi không có phép màu nào xảy ra'
6 giờ trước Tin tức - sự kiện
Khi chiến sĩ cuối cùng được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, nhiều người đã không khỏi xúc động, bởi không có phép màu nào xảy ra đối với 22 chiến sĩ của Đoàn kinh tế - quốc phòng 337 gặp nạn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ An: Bé gái 7 tuổi bị ông nội của bạn hàng xóm dâm ô