Lần theo dấu vết từ camera đặt ở các tuyến đường ở Phú Quốc, công an đã phát hiện 2 tên cướp đang trên phà định trốn về đất liền.

Nhờ camera, công an bắt 2 tên cướp trên phà cao tốc

Duy Khang | 29/06/2018, 17:27

Lần theo dấu vết từ camera đặt ở các tuyến đường ở Phú Quốc, công an đã phát hiện 2 tên cướp đang trên phà định trốn về đất liền.

Ngày 29.6, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng Công an H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự 2 người về hành vi “Cướp giật tài sản” là Nguyễn Văn Minh (31 tuổi) và Nguyễn Văn Hữu (23 tuổi) - cùng quê Vĩnh Long.

Theo thông tin ban đầu, trưa 28.6, Minh với Hữu chở nhau bằng xe máy chạy trên đường Nguyễn Trung Trực, TT.Dương Đông. Đến KP.5, tên ngồi sau giật túi xách người đi đường.

Bị nạn nhân giật lại túi xách, 2 tên cướp té ngã xuống đường bị thương nhẹ. Lần theo dấu vết của camera an ninh gắn dọc theo các tuyến đường chính của Phú Quốc, cảnh sát hình sự đã phát hiện Minh và Hữu xuống phà cao tốc Thạnh Thới ở xã Hàm Ninh để về đất liền lúc 19 giờ.

Khi công an đến nơi thì phà Thạnh Thới đã chạy ra biển. Nhờ sự hợp tác của lực lượng trên phà, công an đã tiếp cận được Minh, Hữu để bắt 2 tên này đưa trở lại đảo. 2 nghi can có vài vết xây xát trên người do té ngã xuống đường khi thực hiện hành vi phạm tội.

Hàm Yên
Bài liên quan
Nam Phú Quốc, nàng thơ cổ tích cho những bộ ảnh cưới đẹp nức lòng người
Du lịch pre-wedding đang là trào lưu trong mùa xây tổ. Và giới trẻ thì đang phát sốt với một địa điểm du lịch chụp hình cưới mới toanh. Đó chính là Nam Phú Quốc, nơi có những khu nghỉ dưỡng thiết kế độc đáo, sang trọng bậc nhất thế giới và những khu vui chơi giải trí cứ đứng vào là có hình đẹp và khu Shophouse Địa Trung Hải bên biển với những góc hình được ví von với “phiên bản mới của Santorini (Hy Lạp)”.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Ở Thung lũng Silicon có câu nói 'Bạn sẽ không thành công nếu chưa bao giờ thất bại'
12 giờ trước Khoa học - công nghệ
Thủ tướng khẳng định Chính phủ cam kết sẽ bảo hộ cao nhất quyền sở hữu trí tuệ, sáng kiến, ý tưởng khởi nghiệp của các startup và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhờ camera, công an bắt 2 tên cướp trên phà cao tốc