Nữ sinh lớp 9 tố Phó Công an xã ‘kỳ cục’

Văn Vĩnh | 24/05/2018, 11:31

Một Phó Công an xã tại H.Long Hồ (Vĩnh Long) được cho là đã gạ gẫm nữ sinh lớp 9, xin số điện thoại, gạ đi nhà nghỉ và sàm sỡ nạn nhân đang nằm võng ở nhà một mình.

2 tuần nay, nhiều người dân ở xã Thạnh Quới (H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) râm ran việc mộtPhó trưởng Công an xã được cho là có biểu hiện thiếu đúng đắn, sàm sỡ nữ sinh lớp 9 khi nạn nhân nằm võng ở nhà một mình.

Công an xã Thạnh Quới đã mời nữ sinh này cùng với cha ruột lên trụ sở viết tường trình, ghi nhận vụ việc ban đầu và chuyển hồ sơ lên Công an H.Long Hồ.

Theo trình bày của nữ sinh, 2 tuần trước, nhà hàng xóm có tiệc cưới. Ông T.T.D. (44 tuổi, Phó trưởng Công an xã) có đến dự tiệc và sang nhà rủ cha nữ sinh này nhậu.

Sau đó, viênPhó Công an xã được cho là đã quay lại nhà nữ sinh xin số điện thoại để: “Có gì đi… nhà nghỉ”. Nữ sinh này phản ứng và cho rằngPhó Công an xã lớn tuổi và nói chuyện thiếu đứng đắn.

Người đàn ông này bỏ đi khoảng 10 phút thì quay lại và có hành vi sàm sỡ nữ sinh. “Con đang nằm võng, chú đè con xuống sờ mó tùm lum. Con xô chú té, rồi con bỏ chạy ra ngoài”, nữ sinh kể.

Theo gia đình, ngày hôm sau, ông D. có đi cùng người hàng xóm sang nhà gặp cha mẹ nữ sinh xin lỗi và cho rằng: “Không nhớ gì cả”.

Chủ tịch UBND xã Thạnh Quới - Nguyễn Đăng Khoa cho biết, lãnh đạo xã đã nắm sự việc qua dư luận và chưa có kết luậnvì đây mớilà thông tin ban đầu từ dư luận. Lãnh đạo xã đã chỉ đạo Trưởng Công an phối hợp với Công an huyện xác minh, làm rõ vụ việc.

Trả lời báo chí, ông D. - người được cho làđã sàm sỡ nữ sinh, cho rằng hôm dự đám tiệc“say quá,không nhớ gì”. Ông thừa nhận có cùng với hàng xóm sang nhà xin lỗi gia đình nữ sinh và khẳng định, không nhớ gì về sự việc diễn ra ngày hôm đó.

Thanh Vinh
Bài liên quan
VTV lên tiếng xin lỗi vì gọi người bán hàng rong ở TP.HCM là ‘ký sinh trùng’
Trong Bản tin Tài chính Kinh doanh sáng 19.8 của đài truyền hình VTV, Ban biên tập chương trình đã chính thức nói lời xin lỗi những người bán hàng rong và khán giả vì để xảy ra lỗi nghiêm trọng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bão số 9 giật cấp 15 đang trên vùng biển Đà Nẵng - Phú Yên, cách Quảng Ngãi 115 km, gây mưa to ở miền Trung
4 giờ trước Theo dòng thời sự
(Cập nhật) - Do ảnh hưởng của bão số 9, tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã đo được gió mạnh cấp 10, giật cấp12; tại Hoài Nhơn (Bình Định) đo được gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh lớp 9 tố Phó Công an xã ‘kỳ cục’