Ông Huỳnh Văn Nén đến tòa hỏi hơn 10 tỷ tiền bồi thường chưa được trả

VOV | 27/03/2017, 15:56

Đại diện TAND tỉnh Bình Thuận hứa với gia đình ông Nén sẽ tiếp tục liên lạc với TAND tối cao để nhanh chóng chuyển tiền bồi thường cho ông.

Sáng nay 27.3, ông Huỳnh Văn Nén (trú tại thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) cùng 2 người con trai đã đến Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Thuận hỏi về số tiền bồi thường oan sai cho ông vì sao đến nay vẫn chưa nhận được.

Đại diện TAND tỉnh Bình Thuận cho biếttiền bồi thường oan sai là TAND tối cao chi trả. Đại diện TAND tỉnh đã gọi điện ra TAND tối cao hỏi thông tin, nhưng không liên lạc được với người có trách nhiệm ở Hà Nội.

TAND tỉnh Bình Thuận hứa với gia đình ông Nén sẽ tiếp tục liên lạc với TAND tối cao để nhanh chóng chuyển tiền bồi thường cho ông.

Trước đó, theo quyết định số 01 ngày 16.1.2017 của TAND tỉnh Bình Thuận, ông Huỳnh Văn Nén sẽ được bồi thường oan sai với số tiền hơn 10 tỉđồng bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản của ông Huỳnh Văn Truyện và bà Huỳnh Thị Kim Ngân (là cha và chị của ông Nén). Nhưng đến nay đã 2 tháng rưỡi, số tiền bồi thường vẫn chưa được chuyển vào tài khoản.

Theo VOV
Bài liên quan
Khánh thành trụ sở TAND Tối cao với 6 tầng nổi, 4 tầng hầm
Trụ sở tại 43 Hai Bà Trưng (Hà Nội) được xây dựng trên diện tích hơn 6.000 m2 với quy mô gồm 6 tầng nổi, 4 tầng hầm…

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ranh giới sự sống và cái chết được người dân xã Trà Leng kể lại
19 phút trước Tin tức - sự kiện
Phép màu đã xảy ra khi có ít nhất 33 người thoát nạn trong vụ sạt lở đất khủng khiếp tại thôn 1 xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Huỳnh Văn Nén đến tòa hỏi hơn 10 tỷ tiền bồi thường chưa được trả