Phát hiện 2 thi thể nữ nghi người Trung Quốc dạt vào bờ biển Hà Tĩnh

Quang Cường | 03/04/2019, 08:48

Người dân tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đi tập thể dục buổi tối thì phát hiện 2 thi thể trong trạng thái bị trói với nhau trôi dạt vào bờ biển.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Cương Gián cho biết2 thi thể trôi dạt vào bờ biển xã này được phát hiện vào tối 2.4. Cụ thể, vào lúc chạng vạng ngày 2.4, một người dân địa phương trong lúc tập thể dục trên bờ biển thuộc thôn Nam Mới (xã Cương Gián) phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ.

Sự việc được báo cho chính quyền địa phương. Ngay sau đó, Công an xã Cương Gián đã có mặt tại hiện trường, vớt 2 thi thể lên và báo cáo cho Công an huyện Nghi Xuân đến khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy 2 thi thể nói trên là nữ giới, mặc quần bò xanh, áo phông, được quấn chặt vào nhau bởi một sợi dây và đang trong quá trình phân hủy.

Chủ tịch xã Cương Gián cũng chobiếtlực lượng chức năng tìm thấy trên 2 thi thể có điện thoại, mở lấy thẻ sim lắp vào máy mới thì hiển thị danh bạ chữ Trung Quốc nên nhận định đâycó thể là thi thể của 2 người Trung Quốc.

Hiện lực lượng chức năng đã làm các thủ tục để chôn cất 2 nạn nhân tại địa bàn xã Cương Gián.

Quang Cường
Bài liên quan
Bão số 8 cách đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị 260km
Hồi 7 giờ ngày 25.10, vị trí tâm bão cách đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị khoảng 260km về phía Đông.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch Samsung tự đốt số thiết bị 50 triệu USD, chấm dứt vị thế của Nokia, đánh bại Apple
6 giờ trước Khoa học - công nghệ
Những điều ít biết về Chủ tịch Samsung Electronics, Lee Kun-hee, người vừa qua đời ở tuổi 78 hôm nay sau khi nhập viện vì cơn đau tim bắt đầu vào năm 2014.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện 2 thi thể nữ nghi người Trung Quốc dạt vào bờ biển Hà Tĩnh