Phó chủ tịch Quảng Trị được giao nhiệm vụ thay Chủ tịch

Quế Sơn | 04/02/2020, 12:16

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị được giao nhiệm vụ điều hành các công việc của UBND tỉnh sau khi chủ tịch Nguyễn Đức Chính về hưu.

UBND tỉnh Quảng Trị đã ra thông báo về việc ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nghỉ hưu kể từ ngày 1.2, nhiệm vụ lãnh đạo của ông Chính sẽ được bàn giao lại cho Phó chủ tịch Thường trực.

Ông Hà Sỹ Đồng lên thăm người dân vùng biên giới ngày cuối năm - Ảnh: VP

Ông Nguyễn Đức Chính nghỉ hưu theo quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ. Trong thời gian chờ Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Trị bầu Chủ tịch UBND tỉnh mới, để việc thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, điều hành công việc không bị gián đoạn, đúng quy định của Hiến pháp và pháp luật, ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch thường trực đã được giao nhiệm vụ thay thế.

Theo đó, ông Hà Sỹ Đồng, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị sẽ được giao nhiệm vụ lãnh đạo của Chủ tịch trong nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Đồng sẽ thực hiện nhiệm vụ cho đến khi Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Trị bầu được Chủ tịch UBND tỉnh và Thủ tướng phê chuẩn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.

Quế Sơn
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lần đầu Việt Nam hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão nghiêm trọng, gây thiệt hại tới 2.700 tỉ
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão ở mức độ nghiêm trọng như vậy với hàng trăm người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế tới 2.700 tỉ đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó chủ tịch Quảng Trị được giao nhiệm vụ thay Chủ tịch