Sập công trình xây dựng, 10 người chết, 17 người bị thương

14/05/2020, 19:55

Chánh thanh tra Sở LĐ-TBXH Nguyễn Văn Cảnh cho biết, tính đến 16 giờ 45 phút, ngày 14.5.2020, vụ tai nạn lao động, làm sập công trình đang xây dựng đến tầng 1 do nhà thầu Công ty TNHH Hà Hải Nga thi công tại công trình xây dựng nhà máy của Công ty AV Healthcare (đường số 08, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom) đã khiến 10 người chết và 17 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện lực lượng Công an, Quân đội đang tiếp tục cứu hộ, tìm kiếm số người bị vùi lấp. Sở LĐ-TBXH đang phối hợp với các ngành chức năng xác minh, điều tra tìm nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ tai nạn lao động, Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Sở đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai nhanh chóng tiếp nhận và điều trị tích cực cho bệnh nhân.

Lãnh đạo Sở Y tế thăm hỏi bệnh nhân đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

Giám đốc Trung tâm Y tế Trảng Bom Nguyễn Đức Phước cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu 17 trường hợp. Trong đó, có 2 trường hợp đã tử vong. Trong số 15 trường hợp bị thương, có 6 trường hợp bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất.

Cơ quan chức năng điều tra vụ tai nạn lao động thông qua những người đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

Tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, theo Bác sĩ Chuyên khoa II, Trưởng khoa Chấn thương - chỉnh hình - bỏng Nguyễn Tường Quang, trong số 6 trường hợp mà bệnh viện tiếp nhận chủ yếu bị chấn thương đầu, mặt, bụng và đa chấn thương. Bệnh viện hiện đang cấp cứu, khám sàng lọc và tiếp tục theo dõi.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cũng đã kịp thời có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu nạn và đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân đang cấp cứu.

Theo Hà Anh – H.Dung/Báo Đồng Nai

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9
7 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sập công trình xây dựng, 10 người chết, 17 người bị thương