Sóc Trăng: Phó chủ tịch Hội Văn học-Nghệ thuật xin nghỉ việc vì nợ nần

Duy Khang | 11/12/2018, 18:08

Chiều 11.12, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng cho biết chiều, đã cho nguyên Phó chủ tịch hội này là ông Trương Minh Châu nghỉ việc.

Trước đó, ngày 5.12, ông Châu bị miễn nhiệm chức Phó chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật và thôi làm BTV Tạp chí Văn nghệ Sóc Trăng. Như vậy, sau 2 tháng xin nghỉ việc vì bị nhiều người đòi nợ, ông Châu đã được cho thôi việc.

Trước đó, ngày 3.12, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã có công văn số 2354/UBND-HC cho thôi việc đối với ông Châu, theo đơn xin thôi việc.

Theo lãnh đạo Hội Văn học - Nghệ thuật Sóc Trăng, từ mấy tháng nay, nhiều cá nhân, đơn vị đã có đơn hoặc trực tiếp đến cơ quan chủ quản của ông Châu phản ánh việc ông này vay mượn của họ với số tiền hàng chục, hàng trăm triệu đồng nhưng không trả.

Sau khi có đơn phản ánh, cơ quan chủ quản xác minh ghi nhận đúng như ý kiến của các cá nhân. Ông Châu sau đó cũng thừa nhận có nợ và có đơn xin thôi việc.

Trước khi về công tác tại Hội Văn học - Nghệ thuật Sóc Trăng, ông Châu làm Phó Phòng Văn hóa H.Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Hàm Yên

Bài liên quan
Bùng nổ nạn tảo hôn trong đại dịch COVID-19 ở Ấn Độ
Trong bổi cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên toàn thế giới, nền kinh tế bị lâm vào khủng hoảng, các trường học phải đóng cửa trong một thời gian dài đã làm gia tăng các tệ nạn xã hội, trong đó có nạn tảo hôn.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Siêu bão Goni mạnh hơn Molave chuẩn bị vượt Philippines vào Biển Đông
15 giờ trước Tin tức - sự kiện
Cơn bão Goni, với sức gió 250 km/h (tốc độ tối thiểu để được liệt vào bão cấp độ 5 theo thang thế giới), sẽ đổ bộ vào Philippines ngày mai.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Phó chủ tịch Hội Văn học-Nghệ thuật xin nghỉ việc vì nợ nần