Ông Thành Được, Chủ tịch UBND P.3, cho biết phía người tố cáo đồng ý để ông Phó chủ tịch xin lỗi, nên vụ việc đã kết thúc.

To tiếng với dân, Phó chủ tịch phường phải xin lỗi

Duy Khang | 15/01/2018, 17:41

Ông Thành Được, Chủ tịch UBND P.3, cho biết phía người tố cáo đồng ý để ông Phó chủ tịch xin lỗi, nên vụ việc đã kết thúc.

Ngày 15.1, Đảng ủy P.3, TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã mời ông Mai Hữu Hiệu đến cơ quan này để được Phó chủ tịch UBND P.3 là ông Trần Trường Sơn xin lỗi. Tại đây, ông Sơn trực tiếp xin lỗi ông Hiệu và hứa sẽ có thái độ hòa nhã khi tiếp công dân.

Trước đó, khi tổ chức hòa giải 1 vụ mâu thuẫn trong thân tộc, ông Sơn được cho là lớn tiếng và yêu cầu ông Hiệu nên "quân tử", nên bị ông này phản ứng. "Mọi người nói tôi chửi dân là oan lắm. Tôi chỉ lớn tiếng vì buổi hòa giải ồn ào và khuyên anh Hiệu nên quân tử", ông Sơn nói.

Cụ thể, hơn 3 tuần trước, UBND P.3 mời anh em ông Hiệu đến hòa giải liên quan đến việc xích mích khi sửa chữa nhà, và đã phát sinh vụ việc. Ngay sau đó, ông Hiệu làm đơn gửi cơ quan chức năng.

Hàm Yên
Bài liên quan
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc đăng ảnh lính Úc kề dao vào cổ bé gái Afghanistan, Bắc Kinh không xin lỗi
Bắc Kinh từ chối xin lỗi sau khi quan chức Trung Quốc chia sẻ ảnh binh sĩ Úc kề dao vào cổ bé gái Afghanistan. Thay vào đó, Trung Quốc thúc giục Úc tìm kiếm sự tha thứ cho những tội ác chiến tranh bị cáo buộc ở Afghanistan.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam hưởng lợi gì nếu Joe Biden làm Tổng thống Mỹ?
1 giờ trước Góc bình luận
Nếu Joe Biden làm Tổng thống Mỹ, ông sẽ không quá mạnh tay trong vấn đề chênh lệch cán cân thương mại, ít nhất là với những nước đồng minh hay những nước mà Mỹ muốn lôi kéo làm đồng minh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
To tiếng với dân, Phó chủ tịch phường phải xin lỗi