Sau khi mua dâm xong, Lực vẫn chưa mặc quần áo, nhưng thấy cô gái có điện thoại nên nảy sinh ý định khống chế rồi cướp. Y lập tức rút dao khống chế cô nhưng cô chống cự quyết liệt và la hét.

Túng quẫn, vét tiền mua dao đi cướp và mua dâm

Lê Đình Dũng | 28/10/2019, 18:10

Sau khi mua dâm xong, Lực vẫn chưa mặc quần áo, nhưng thấy cô gái có điện thoại nên nảy sinh ý định khống chế rồi cướp. Y lập tức rút dao khống chế cô nhưng cô chống cự quyết liệt và la hét.

Ngày 28.10, Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, cho biết đơn vị này đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Lực (25 tuổi, quê xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội giết người và cướp tài sản.

Theo điều tra, Lực từ quê vào làm công nhân cho một xưởng ở địa bàn quận Liên Chiểu. Do lười lao động nên chủ xưởng đuổi việc, Lực lang thang nhiều ngày để tìm việc nhưng không được, chiếc xe máy cũng bán để có tiền tiêu xài.

Sáng 7.10, Lực gom hết tiền trong túi đi mua một con dao với ý định đi cướp. Do trước đó làm việc gần tiệm hớt tóc, gội đầu ở đườngNguyễn Lương Bằng, biết tại đây có nữ nhân viên bán dâm nên Lực vào. Tại đây, Lực thỏa thuận mua dâm với giá 200 ngàn đồng với cô gái tên T.

Sau mua dâm xong, Lực vẫn chưa mặc quần áo,thấy cô gáicó điện thoại nên nảy sinh ý định khống chế rồi cướp. Lực lập tức rút dao khống chế cô nhưng cô chống cự quyết liệt. Côbị thương ở tay và lao ra ngoài hô hoán.

Lúc này, cụ bà Lê Thị Phương (70 tuổi, chủ nhà) đang ở phía sau nghe thấy chạy đến dùng cây gỗ đập trúng đầu Lực. Sẵn dao trong tay, Lực lao đến đâm trúng ngực cụ Phương. Cụ Phương cố gắng bò ra ngoài hiên thì gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trang nguy kịch, đến nay chưa hồi tỉnh.

Sau khi gây án, Lực mặc quần áo rồi bỏ chạy, trốn vào một căn nhà cách gần hiện trường 500m, rửa vết máu. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định được vị trí tên cướp và khống chế đưa về trụ sở.

Tin, ảnh: Thạch Châu
Bài liên quan
Vĩnh Long: Bắt cựu trụ trì chùa Phước Quang vì lừa đảo chiếm đoạt tiền
Trước khi bị bắt và khởi tố, vào tháng 9.2020 vị trụ trì này đã được cho hoàn tục vì liên quan đến việc lừa đảo chiếm đoạt một số tiền lớn.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Ở Thung lũng Silicon có câu nói 'Bạn sẽ không thành công nếu chưa bao giờ thất bại'
12 giờ trước Khoa học - công nghệ
Thủ tướng khẳng định Chính phủ cam kết sẽ bảo hộ cao nhất quyền sở hữu trí tuệ, sáng kiến, ý tưởng khởi nghiệp của các startup và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Túng quẫn, vét tiền mua dao đi cướp và mua dâm