UBND thành phố Cà Mau xin miễn nhiệm Chủ tịch UBND thành phố

Việt Tâm | 24/05/2018, 05:22

Nguồn tin của PV cho biết UBND TP.Cà Mau vừa có tờ trình xin miễn nhiệm Chủ tịch đương nhiệm, để bầu cử bổ sung Chủ tịch UBND TP.Cà Mau, nhiệm kỳ 2016-2021.

Chủ tịch UBND TP.Cà Mau chậm làm theo chỉ đạo của tỉnh vì mình thua kiện?

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải vừaký văn bảnsố 1262/UBND-NC về việcphê bình, kiểm điểm ông Hứa Minh Hữu, Chủ tịch UBND TP.Cà Mau.

Lý do ông Hữu bị Chủ tịch UBND tỉnhCà Mau phê bình là vì ông này không thực hiện báo cáo theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức thực hiện liên quan đến1bản án của TAND tỉnh. Sự việc này, Một Thế Giới đã từng thông tin.

Và UBND TP.Cà Mau đã trình Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho ý kiến để UBND thành phốtiến hành trình HĐND thành phố thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu cử bổ sung Chủ tịch UBND TP.Cà Mau, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cụ thể, miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND TP.Cà Mau nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Hứa Minh Hữu. Lý do là vì ông được… phân công nhận nhiệm vụ khác.

HĐND sẽ bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND TP.Cà Maunhiệm kỳ 2016 - 2021.

Nguyệt Danh
Bài liên quan
Ông Trump tuyên bố miễn nhiễm với COVID-19, Twitter thông báo vi phạm
Hôm 11.10, Twitter đã gắn cờ một tweet của Donald Trump, trong đó Tổng thống Mỹ tuyên bố ông miễn nhiễm với coronavirus. Lý do vì Twitter cho rằng tweet này vi phạm các quy tắc của mình về thông tin sai lệch liên quan đến COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Có thể phải sơ tán gần 1,3 triệu dân do bão số 9
7 giờ trước Theo dòng thời sự
Tổng cục Phòng chống thiên tai cho biết theo kịch bản, phải sơ tán gần 1,3 triệu dân trong 7 tỉnh ven bờ miền Trung do bão số 9.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
UBND thành phố Cà Mau xin miễn nhiệm Chủ tịch UBND thành phố