Vụ cướp tại chi nhánh VietABank: Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng

Theo TTXVN | 07/12/2018, 20:51

Liên quan đến vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Việt Á (TP.HCM), đại diện nhà băng này đã lên tiếng khẳng định quyền lợi khách hàng được đảm bảo an toàn.

Vào khoảng 11 giờ ngày 7.12.2018, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng TMCP Việt Á, địa chỉ 127K Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, đang thực hiện các công việc giao dịch, bất ngờ xuất hiện hai kẻ cướp có vũ trang xông vào uy hiếp, khống chế và cướp đi một khoản tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Theo phía VietABank, vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công quan quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nhằmtruy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

Qua trao đổi với PV, Ông Trần Tiến Dũng -Phó Tổng Giám đốc VietABank khẳng định:

“VietABank thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định của Ngânhàng Nhà nước, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm, vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng tại VietABank luôn được đảm bảo an toàn”.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

P.V
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chủ tịch Samsung tự đốt số thiết bị 50 triệu USD, chấm dứt vị thế của Nokia, đánh bại Apple
3 giờ trước Khoa học - công nghệ
Những điều ít biết về Chủ tịch Samsung Electronics, Lee Kun-hee, người vừa qua đời ở tuổi 78 hôm nay sau khi nhập viện vì cơn đau tim bắt đầu vào năm 2014.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ cướp tại chi nhánh VietABank: Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng