Đồng Nai: Người dân phát hiện nhiều cá chết dưới suối

03/03/2020, 20:19

Khoảng 8 giờ 30 sáng 3.3 người dân ngụ tại ấp 94, thuộc địa phận xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, phát hiện hàng loạt cá nuôi chết dưới cầu Suối Bí.

Ngay sau đó, người dân báo cho cơ quan chức năng của huyện Thống Nhất xuống hiện trường để kiểm tra và xác minh vụ việc.

Lúc 16 giờ 30 chiều 3.3, trao đổi với chúng tôi, ông Ngô Thanh Tùng, trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết đã báo vụ việc cho ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất biết. Đồng thời, ông Tùng đã cử cán bộ của phòng đến hiện trường để xem tình hình vụ việc trên.

Cũng theo ông Tùng, có nhiều lý do khiến cá chết như nước không hợp vệ sinh hoặc là thức ăn không phù hợp. Thậm chí, việc sốc nước cũng khiến cá chết.

Và ông Tùng đã cho lấy mẫu nước để kiểm tra nhưng hiện giờ thì chưa kết luận được. Còn theo người dân địa phương, có khả năng nước xả thải ở các khu công nghiệp xung quanh là nguyên nhân khiến cá chết hàng loạt.

Tin, ảnh: Phương Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Điểm nổi bật trong tranh luận Trump - Biden lần cuối
4 giờ trước Chuyển động
Bị dẫn trước khá xa trong hàng loạt cuộc thăm dò ý kiến sát thềm bầu cử, đương kim lãnh đạo Donald Trump chịu áp lực lớn khi bước vào cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng với đối thủ Joe Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đồng Nai: Người dân phát hiện nhiều cá chết dưới suối