Qua hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, cơ quan công an xác định bà H. đi cùng với em T. (cháu nội bà H.) trên xe đạp điện trước thời điểm nữ sinh lớp 6 này mất tích.

Vụ nữ sinh chết bất thường: Tạm giữ bà nội của nạn nhân

Quang Cường | 06/11/2019, 16:00

Qua hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, cơ quan công an xác định bà H. đi cùng với em T. (cháu nội bà H.) trên xe đạp điện trước thời điểm nữ sinh lớp 6 này mất tích.

>> Nữ sinh lớp 6 chết bất thường dưới hồ sau khi đi sinh nhật bạn

Ngày 6.11, một lãnh đạo UBND xã Hậu Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đã tạm giữ bà H. (65 tuổi) để điều tra liên quan đến cái chết của nữ sinh lớp 6 trên đập Bàu Ganh. Người phụ nữ đang bị công an tạm giữ này chính là bà nội của nạn nhân.

Vị lãnh đạo xã này cho hay, hình ảnh mà cơ quan chức năng trích xuất được từ một số camera an ninh trong khu vực cho thấy bà H. (bà nội nạn nhân T.) là người đi cùng trên xe đạp điện với em T. trước thời điểm em này mất tích vào chiều 3.11. Tuy nhiên, vào tối cùng ngày bà H. bắt xe ra Hà Nội. Khi được công an gọi về thì bà này đã về nhà vào tối 4.11.

Như Một thế Giới đã đưa tin, chiều 3.11, em Nguyễn Thị T. (11 tuổi, đang học lớp 6) cùng nhóm bạn đi xe đạp điện đến xóm Phú Thượng (xã Hậu Thành) để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng 16 giờ 30, T. chào ra về trước vì nhà ở xa. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, gia đình không thấy T. về nên đã đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm, đồng thời báo với chính quyền địa phương nhờ hỗ trợ.

Trong quá trình tìm kiếm, người thân phát hiện chiếc mũ và áo ngoài của em T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh (xã Hậu Thành). Một người dân ở gần đó cũng thông báo phát hiện chiếc xe đạp điện trên bờ đập nên đã đưa về nhà cất, chiếc xe này sau đó được xác định là của em T.

Đến khoảng 5 giờ 30 ngày 5.11, những người tham gia tìm kiếm phát hiện thi thể em T. nổi trên đập Bàu Ganh.

Bình Hà

Bài liên quan
Chính quyền thông tin vụ dùng xe và ghế nhựa án ngữ trên quốc lộ gây ùn tắc giao thông
Thượng tá Nguyễn Văn Hoàng, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Trưởng Công an TX.Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu cho biết đã tạm giữ người đậu xe chắn ngang tuyến quốc lộ 1A ngày 24.11 (đoạn qua TX.Giá Rai) làm ùn tắc giao thông trong một thời gian dài.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xem xét đưa một số dự án ngành công thương ra khỏi danh sách yếu kém
6 giờ trước Tài chính và đầu tư
Đồng ý với đề xuất của các bộ, ngành đưa các dự án DAP-1, Ethanol Phú Thọ và Ethanol Bình Phước ra khỏi danh sách theo dõi, xử lý.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vụ nữ sinh chết bất thường: Tạm giữ bà nội của nạn nhân