Đại diện cuối cùng của châu Á tại U.17 World Cup là Hàn Quốc đã ra quân nhưng lại không gây được ấn tượng như Iran và Nhật Bản.

U.17 World Cup: Hàn Quốc thua trận ra quân

Hồ Đông | 12/11/2023, 21:45

Đại diện cuối cùng của châu Á tại U.17 World Cup là Hàn Quốc đã ra quân nhưng lại không gây được ấn tượng như Iran và Nhật Bản.

hanquoc.jpg
Hàn Quốc (áo đỏ) đã không thể vượt qua Mỹ

Trong ngày hôm qua, hai đại diện của châu Á là Iran và Nhật Bản đều thi đấu thành công. Trong khi Nhật Bản thắng nhẹ nhàng Ba Lan 1-0 thì Iran tạo ra cú địa chấn khi thắng ngược Brazil 3-2 sau khi bị dẫn trước 2 bàn.

Đại diện khác của châu Á là Hàn Quốc đã không thể nối tiếp thành công đó khi để thua đội bóng không được đánh giá quá cao là tuyển Mỹ với tỷ số 1-3. Trận này, Berchimas là người hùng của tuyển Mỹ khi ghi bàn mở tỷ số ngay phút thứ 7 và ấn định chiến thắng phút 73.

Trước đó tại bảng E, tuyển Pháp đã giành chiến thắng 3-0 trước đại diện châu Phi Burkina Faso nên "Gà trống" giữ ngôi đầu bảng nhờ hơn Mỹ hiệu số. Với việc để thua đối thủ cạnh tranh là tuyển Mỹ, cơ hội đi tiếp của Hàn Quốc rất mong manh.

Còn tại bảng F, Venezuela là đại diện yếu nhất của bóng đá Nam Mỹ nhưng lại là đội duy nhất giành được chiến thắng. Sau khi cả 2 ông lớn Argentina và Brazil đều ngã ngựa trước Senagal và Iran thì Venezuela đã lấy lại thể diện cho bóng đá Nam Mỹ bằng chiến thắng 3-0 trước New Zealand.

Chiến thắng đậm đà này cũng đảm bảo cho Venezuela vị trí dẫn đầu bảng F vì ở trận đấu sau đó, Đức chỉ thắng Mexico 3-1. Đây là chiến thắng khá dễ dàng cho Đức khi họ dẫn 3 bàn sau 1 giờ thi đấu với 2 bàn trong hiệp 1. Trong 30 phút cuối, khi CĐV Đức hi vọng đội nhà có thêm 1 bàn để chiếm ngôi đầu thì các cầu thủ chẳng những không ghi được thêm bàn mà còn để Mexico có bàn danh dự.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư chủ trì phiên họp đầu tiên Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng 14
19 phút trước Sự kiện
Ngày 23.2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội 14 của Đảng đã tiến hành phiên họp đầu tiên. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng tiểu ban chủ trì phiên họp.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
U.17 World Cup: Hàn Quốc thua trận ra quân