Bảo Anh tiết lộ 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu

02/11/2017, 16:38

Chưa đầy một ngày ra mắt, ca khúc mới của Bảo Anh - Sống xa anh chẳng dễ dàng đã lần lượt đánh bật Túy Âm và Em gái mưa để vươn lên trở thành ca khúc hot thứ 2 trên thị trường nhạc Việt, chỉ sau Chạm khẽ tim anh một chút thôi của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Bảo Anh tung ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng vào 21h tối 1.11.2017 và đã lần lượt vượt qua các ca khúc khác để bước vào vị trí thứ 2 ca khúc hot nhất thị trường. Tác giả của ca khúc không ai khác chính là Mr Siro – cũng chính người đã viết nên siêu hit “Em gái mưa”. Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh và Mr Siro kết hợp cùng nhau. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác trong các ca khúc khá thành công như Trái tim em cũng biết đau, và Yêu một người vô tâm.
Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Anh, nội dung bài hát chính là lời tự sự của một cô gái trẻ sau một cuộc tình đã mất. Nếu được lựa chọn, cô muốn quay về lại ngày xưa, sẽ không trẻ con, sẽ không bao giờ rời xa người yêu mình dù chỉ nửa bước…
Chính vì sự tương đồng về hoàn cảnh giữa Bảo Anh và nhân vật trong bài hát, nhiều khán giả còn cho rằng ca khúc chính là trải lòng thật sự của Bảo Anh sau chuyện tình buồn với Hồ Quang Hiếu.
Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ những tâm sự buồn sau khi chia tya với Bảo Anh. Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đọc dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho biết: "Mâu thuẫn của cả hai xảy ra một thời gian rồi. Khi Bảo Anh thấy dòng chia sẻ của anh Hiếu thì cảm giác đau lòng là đầu tiên. Đó chỉ là cảm xúc tức thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó thì mình nghĩ, chuyện tình cảm nó quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi. Có chia tay thì vẫn phải sống, vẫn phải ăn, làm việc chưa không thể nào hoài niệm mối tình đó mãi được".

Chia sẻ về việc chia tay, nữ ca sĩ cho biết: "Lựa chọn sự chia tay thì hai đứa đều buồn. Cả hai hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết của hai đứa cho cả hai cơhội bước tiếp và không có nhau. Chuyện kết hôn, sinh con, có gia đình không chỉ đơn thuần có tình yêu là đủ, nó còn nhiều thứ cùng đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài".
Phi Yến

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trong mùa lũ, lạnh người nhìn ảnh Ngã 3 Đông Dương từ vệ tinh
9 giờ trước Góc bình luận
Trong tấm ảnh chụp Ngã 3 Đông Dương, thảm rừng hai nước bạn vẫn xanh tươi còn bên nước mình thì không được... xanh cho lắm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bảo Anh tiết lộ 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu