Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn tập tại sân bay Trung Quốc khi sang Ý xác lập kỉ lục Guinness

mai huong | 13/11/2018, 06:44

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt tại Ý để chuẩn bị xác lập một kỉ lục Guinness Thế giới tại đất nước xinh đẹp và lãng mạn.

Ngaysau khi tiết lộ sẽ sang Ý để thiết lập 1 kỷ lục mới tại đây, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp đã lên đường chinh phục thử thách mới này.

Theo chia sẻ của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp, họ rờiViệt Namngày 11.11, trong lúc quá cảnh tại sân bay Beijing, Trung Quốc, hai nghệ sĩ xiếc tài năng vẫn tranh thủ tập luyện để giữ được sức bền cùng như sự hoàn hảo nhất cho phần trình diễn sắp tới của mình.

Tại đây, anh em Cơ - Nghiệp bất ngờ được một vài người hâm mộ nhận ra. Họ đến chụp ảnh và gửi những lời chúc thành công khi hay tin Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sắp sửa xác lập kỉ lục mới.

Theo lịch trình, Cơ - Nghiệp đã đáp máy bay đến Rome, Italy vào lúc 12h đêm 12.11. Sức khoẻ của họ đang rất tốt và thời tiết tại Rome cũng rất thuận lợi.Dự kiến, trong vài ngày tới họ sẽ làm việc với BTC để thống nhất ngày, giờ cụ thể xác lập kỉ lục thế giới.

Clip Quốc Cơ- Quốc Nghiệp lập kỷ lục tại Tây Ban Nha vào tháng 12.2018.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
WB: Thiên tai có thể 'cuốn sạch' hàng tỉ USD của Việt Nam
Ngân hàng Thế giới (WB) nhìn nhận thiên tai gây ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế Việt Nam mỗi năm lên tới 852 triệu USD (tương đương gần 20.000 tỉ đồng).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn tập tại sân bay Trung Quốc khi sang Ý xác lập kỉ lục Guinness