Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn khởi kiện cô vợ Goo Hye Sun

mai huong | 24/09/2019, 12:50

Ahn Jae Hyun đã có hành động pháp lý chống lại Goo Hye Sun sau hàng loạt ồn ào chấn động Kbiz.

Mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã chạm đáy, từ một vụ giàn xếp ly hôn thuận tình trở thành kiện tụng, tranh chấp. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc "nàng cỏ" liên tiếp vạch trần những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân và tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình, chê bai vòng 1 của mình nhỏ và nhiều vấn đề tế nhị khác. Chính vì thế, sau thời gian dài im lặng, nam diễn viên đã bắt đầu có hành động pháp lý.

Theo thông tintừ tờSports Today vào hôm nay (24.9), Ahn Jae Hyunđã chính thức đâm đơn khởi kiện ly hôn lên Tòa án gia đình quận Suwon vào tuần trước. Quyết định khởi kiện ly hôn chủ yếu dựa vào việc bên vợ hoặc chồng cương quyết đổ lỗi cho bên còn lại.
Không giống nhưly hôn thuận tình khác, vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun sẽ được giải quyết thông qua quá trình kiện tụng.

Được biết, đơn khiếu nại sẽ được gửi đếnGoo Hye Sun và yêu cầu nữ diễn viên sẽ phải chỉ định luật sư để đảm bảo quyền tranh chấp với bên đâm đơn kiện - Ahn Jae Hyun. Từ ngày 5.9, Ahn Jae Hyun đã chỉ định sẵn ôngBang Jung Hyun trở thành luật sư đại diện. Ông Bang khá nổi tiếng trong giới luật sư vì từng tham gia vào quá trình điều tra bê bốichatroom tình dục của Jung Joon Young.

Hiện tại, Goo Hye Sun tiếp tục giữ thái độ phản đối vụ ly hôn này. gần đây, "nàng cỏ" tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp để nghỉ ngơi sau khi nằm viện phẫu thuật.

XVK

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phó chủ tịch tỉnh Quảng Trị: 'Thật đau xót, khi không có phép màu nào xảy ra'
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Khi chiến sĩ cuối cùng được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, nhiều người đã không khỏi xúc động, bởi không có phép màu nào xảy ra đối với 22 chiến sĩ của Đoàn kinh tế - quốc phòng 337 gặp nạn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ahn Jae Hyun chính thức đệ đơn khởi kiện cô vợ Goo Hye Sun