Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải tạm ngừng tổ chức liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát tại Hà Nội khiến khán giả ngạc nhiên và hụt hẫng.

Ca sĩ Tuấn Hưng bật khóc khi đêm nhạc kỷ niệm 20 năm của anh bị dừng đột ngột

Thành Chung - CTV | 06/10/2018, 06:29

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải tạm ngừng tổ chức liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát tại Hà Nội khiến khán giả ngạc nhiên và hụt hẫng.

Theo như thông tin đã đưa từ nhiều ngày trước, để kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát, đồng thời chào mừng tuổi 40 của mình, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định tổ sức một liveshow hoành tráng mang tên "Ngựa hoang". Tuy nhiên, vào đúng buổi tối liveshow diễn ra (tức đêm5.10, cũng là ngày sinh nhật của Tuấn Hưng), UBND Quận Ba Đình (Hà Nội) bất ngờ gửi công văn hỏa tốc đến Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Du lịch Ba Đình với nội dung yêu cầu tạm dừng đêm diễn.

Công văn hỏa tốc yêu cầu đêm nhạc của Tuấn Hưng phải dừng lại

Lý do được ghi trong công văn ngắn gọn: "Vì lý do đặc biệt, Ủy ban nhân dân quận ba Đình yêu cầu dừng chương trình biểu diễn ca nhạc Liveshow Tuấn Hưng kỉ niệm 20 năm ca hát". Cổng Sân Vận động Quần Ngựa - nơi diễn ra đêm nhạc của Tuấn Hưng cũng đóng và treo thông báo: "Vì lý do đặc biệt, chương trình ca nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn".

Bật khóc ngay tại một quán cafe gặp mặt các nhà báo ngay trong đêm 5.10, nam ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: "Tất cả mọi thứ đã được cấp phép một cách đầy đủ. Có một vài rắc rối nho nhỏ của những người có trách nhiệm và đơn vị đã cho tôi thuê địa điểm diễn này, họ không hoàn thành nhiệm vụ với Uỷ ban nên đã xảy ra sự cố này. Tuy nhiên, Hưng sẽ là người gánh chịu sự việc này đối với khán giả và tất cả mọi người đang có mặt ở đây. Hưng sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất. Mong mọi người thương Hưng và cùng chờ một thông báo cụ thể. Xin lỗi mọi người rất nhiều".

Khán giả của liveshow Tuấn Hưng đứng chật kín đường

Ít phút sau đó, một thông báo chính thức từ ban tổ chức chương trình đã được dán tại cổng chính của Cung thể thao Quần Ngựa. Theo đó, vì "lý do đặc biệt" từ phía UBND quận Ba Đình mà liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng buộc phải huỷ bỏ. Những thông tin cụ thể hơn vẫn đang được ê-kíp tiếp tục tìm hiểu và sẽ có thông báo sau cho khán giả.

Tuấn Hưng cũng cho biết đến thời điểm này anh chưa nhận được công văn chính thức nào từ phía cơ quan chức năng. Còn công văn hoả tốc mọi người nhìn thấy được dán ở bảng thông báo tại điểm tổ chức liveshow. "Có điều hơi không hợp lý là trước khi có thông báo này, những người làm chương trình hoặc là Hưng - người chịu trách nhiệm về chương trình phải nhận được quyết định là chương trình không được trình diễn vì lý do A,B,C nào đấy. Không thể nào tự nhiên 8 giờ diễn mà 6 giờ lại dán thông báo như thế. Đó là một điều thật sự không hợp lý", Tuấn Hưng bức xúc.

Trong lúc rối ren này, Tuấn Hưng chưa biết sẽ phải giải quyết sự việc ra sao. Đầu tiên, anh nhận mọi trách nhiệm về mình và hứa sẽ đưa ra thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất. "Trước mắt là Hưng phải có trách nhiệm với khán giả của Hưng. Tất cả mọi người sẽ khó hiểu ngọn ngành câu chuyện nên Hưng sẽ là người phải chịu mọi thứ. Hưng sẽ có quyết định chính thức trong ngày nay ngày mai, xem mình có thể làm được gì. Sẽ tổ chức vào ngày khác hay không hay trả lại tiền vé cho mọi người. Nếu dời vào ngày khác cũng rất kinh khủng, vì có rất nhiều người đã phải sắp xếp thời gian, sắp xếp cuộc sống gia đình mình từ Mỹ, từ Anh, từ rất nhiều nơi xa xôi về đây trong ngày hôm nay. Mà nếu có ấn định một ngày khác đi thì với Hưng cũng sẽ mất đi nhiều ý nghĩa, bởi vì hôm nay là sinh nhật tuổi 40 của Hưng, Hưng đã chọn thời điểm đặc biệt này...

Hưng chưa bao giờ lại cảm thấy kỷ niệm 20 năm đi hát lại cay đắng như thế này và cũng không tưởng tượng được. Trong khi trước đó vài giờ vẫn đang bay bổng đây sẽ là đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát, sẽ là đêm sinh nhật tuyệt vời đáng nhớ nhất trong cuộc đời thì sau đó lại là đêm cay đắng, đau đớn nhất trong cuộc đời", nam ca sĩ ngậm ngùi.

Ca sĩ Tuấn Hưng gặp gỡ báo chí trong buổi bị tạm hoãn liveshow Ngựa hoang của mình

Trước câu hỏi về lý do địa điểm tổ chức liveshow không đảm bảo an toàn cháy nổ được phía cơ quan chức năng đưa ra trong một bài phỏng vấn, Tuấn Hưng chia sẻ: "Thực ra vấn đề đó là việc của đơn vị cho thuê biểu diễn chứ không phải của người đi thuê địa điểm diễn".

Còn về việc có trả lại tiền vé cho khán giả hay không, Tuấn Hưng khẳng định có, đồng thời cho biết con số dự kiến anh phải chịu lỗ nếu show diễn này bị bể hoàn toàn lên đến nhiều tỷ đồng. "Nhưng tiền không phải vấn đề quá lớn bởi với một người nghệ sĩ, đặc biệt là Hưng thì uy tín của mình với khán giả, và sự chờ đợi của khán giả với đêm diễn này mới quan trọng nhất", nam ca sĩ tâm sự.

Trước khi bị huỷ diễn, liveshow Ngựa Hoang được Tuấn Hưng kỳ vọng sẽ là một dấu ấn lớn trong cuộc đời 20 năm ca hát. Anh chọn tổ chức vào 5.10 bởi đây là ngày anh tròn 40 tuổi. Anh đã mời các nghệ sĩ như Lệ Quyên, Tú Dưa, Khắc Việt, Hạnh Sino, nhóm Oplus, DJ Hoàng Anh và ban nhạc Màu Nước tham gia trình diễn trong chương trình. Dự kiến show diễn này của Tuấn Hưngbị hủy sẽ làm thiệt hại cho chính bản thân anh tới gần 4 tỷ đồng.

Thành Chung
Bài liên quan
‘Ông Putin, Tập Cận Bình có thể cười nhạo  Trump vì yêu cầu dừng các cuộc bỏ phiếu’
Yêu cầu dừng các cuộc bỏ phiếu với lý do gian lận bầu cử từ ông Trump làm suy yếu uy tín của Mỹ ở nước ngoài.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một số ý kiến về rừng và ngành gỗ Việt Nam
3 giờ trước Góc bình luận
Các doanh nghiệp quản lý kinh doanh rừng tự nhiên, rừng trồng không khá lên và có cảm giác như đang vào ngõ cụt. Lý do ở đây là không quản lý, bảo vệ nổi diện tích, chất lượng rừng, thu nhập thấp, đời sống khó khăn...
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Tuấn Hưng bật khóc khi đêm nhạc kỷ niệm 20 năm của anh bị dừng đột ngột