Ca sĩ Đông Nhi vừa tiết lộ đám cưới của cô với Ông Cao Thắng vào ngày 9.11 tới đây.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 11

13/10/2019, 18:33

Ca sĩ Đông Nhi vừa tiết lộ đám cưới của cô với Ông Cao Thắng vào ngày 9.11 tới đây.

Sau 10 năm gắn bó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sắp chính thức trở thành vợ chồng - Ảnh: Internet

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Giả vờ say đã công bố thiệp cưới của cô và bạn trai Ông Cao Thắng. Cô viết: "Ngày đặc biệt, dành điều đặc biệt cho nhau".

Tấm thiệp được thiết kế theo phong cách đen trắng, in dòng chữ: "Save our date. Thắng Nhi. 9.11.2019". Hôn lễ sẽ được tổ chức tại một resort 5 sao tại Phú Quốc. Đông đảo người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng sau 10 năm gắn bó bên nhau.

Tấm thiệp cưới vừa được Đông Nhi chia sẻ - Ảnh: Internet

Đông Nhi gửi lời cảm ơn những người đã yêu thương cả hai. Cô cho biết mình đang rất hạnh phúc và chờ đợi đến ngày được mặc váy cưới. Ca sĩ chưa chia sẻ nhiều về ngày trọng đại. Hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra tại Phú Quốc với số lượng khách mời hạn chế để đảm bảo riêng tư.

Trước đó, ngày 13.8, Đông Nhi và Ông Cao Thắng được trông thấy đang chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney (Australia). Sau khi chụp ảnh cưới và thăm người thân đang sống tại đây, cặp nghệ sĩ lên đường trở về Việt Nam.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chụp ảnh cưới tại Sydney - Ảnh: Internet

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô.

10 năm qua, cặp đôi luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Nhiều lần người hâm mộ thúc giục cưới, họ cho biết đã lên kế hoạch nhưng chưa vội vì còn nhiều dự án âm nhạc cần hoàn thành. Đông Nhi từng nói sau khi lấy chồng sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình và hạn chế hoạt động ở làng giải trí.

Hồi tháng 3, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Tháng 7, Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ.

Ta là của nhau - Đông Nhi

Đan Thùy

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một số ý kiến về rừng và ngành gỗ Việt Nam
6 giờ trước Góc bình luận
Các doanh nghiệp quản lý kinh doanh rừng tự nhiên, rừng trồng không khá lên và có cảm giác như đang vào ngõ cụt. Lý do ở đây là không quản lý, bảo vệ nổi diện tích, chất lượng rừng, thu nhập thấp, đời sống khó khăn...
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 11