Người đẹp xứ Mường 2019 là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Văn hóa, Du lịch tỉnh Hòa Bình diễn ra từ ngày 6 đến 10.12.2019.

Cuộc thi 'Người đẹp xứ Mường' chào mừng Tuần lễ văn hóa, du lịch

Hải Yến | 09/12/2019, 16:48

Người đẹp xứ Mường 2019 là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ Văn hóa, Du lịch tỉnh Hòa Bình diễn ra từ ngày 6 đến 10.12.2019.

Thông qua cuộc thi, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh được tham gia trải nghiệm các hoạt động tìm hiểu văn hóa Mường với trải nghiệm không gian văn hóa dân tộc Mường tại xóm Ải, quảng bá văn hóa du lịch tại nhiều danh thắng và địa điểm văn hóa du lịch tỉnh, tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi,

Theo Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường -thành viên BTC tiết lộ, cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019 với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp xứ Mường” nên toàn bộ những nét văn hóa, lịch sử đặc trưng, những họa tiết và nét đẹp người con gái xứ Mường sẽ được anh khai thác triệt để đưa vào trong kịch bản nội dung chương trình.

CácNgười đẹp xứ Mường 2019 tham dự đêm chung kết

Đêm chung kết Người đẹp xứ Mường 2019 cũng có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi. Ca sĩ Dương Hoàng Yến, ca sĩ Đông Hùng, ca sĩ Mỹ Dung, Hoàng Hồng Ngọc, Violist Hoàng My, Nhóm nhạc Thứtấu hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bùng nổ trên sân khấu.

Đêm chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Mường 2019 diễn ra vào tối nay 9.12 tại Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình. Người đẹp xứ Mường 2019 đăng quang sẽ giành được vương miện cùng nhiều phần thưởng giá trị. Ban Tổ chức cũng sẽ trao một số giải phụ như: Người đẹp khả ái, Ngườiđẹp thân thiện; Người đẹp tài năng; Người đẹp mặc trang phục truyền thống đẹp nhất; Người đẹp được khán giả yêu thích nhất, người đẹp ảnh…

Dạ Thảo - Ảnh: HHXM
Bài liên quan
Người đẹp Miss Tourism Vietnam 2020 tạo dáng với bikini
Bộ ảnh bikini của thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 được thực hiện tại thác Lưu Ly – một trong những thác nước tự nhiên ở tỉnh Đắk Nông.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Vụ ám sát trùm dự án hạt nhân: Israel sợ Iran trả thù bằng đánh bom liều chết
3 giờ trước Quốc tế
Các đại sứ quán Israel đã được đặt trong tình trạng báo động cao sau khi Iran đe dọa trả đũa vì nhà khoa học hạt nhân hàng đầu Mohsen Fakhrizadeh vừa bị ám sát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc thi 'Người đẹp xứ Mường' chào mừng Tuần lễ văn hóa, du lịch