Demi Lovato đã tỉnh lại sau khi nhập viện cấp cứu vì sốc ma túy

mai huong | 25/07/2018, 12:13

12h trưa hôm 24.7 (giờ địa phương), Demi Lovato đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh vì sốc ma túy. Cô đã rơi vào tình trạng hôn mê khi các nhân viên y tế có mặt tại nhà.

Ngay sau khi bất tỉnh, Demi Lovato đã được nhân viên y tế cấp cứu ngay tại nhà bằng thuốc chống sốc Narcan, một loại thuốc khẩn cấp được sử dụng để đảo ngược các phản ứng do dùng ma túy quá liều. Đến chiều cùng ngày, dì của Demi Lovato cho biết nữ ca sĩ đã "tỉnh táo và nhận thức được".

"Demi đã tỉnh lại, đang ở bên gia đình và muốn cảm ơn mọi người về những lời cầu nguyện, động viên. Một số thông tin được đăng tải chưa chính xác và gia đình họ yêu cầu có sự riêng tư",Đại diện của Demi thì nói.

Trước đó, Demi Lovato đã nhiều lần chia sẻ về chuyện lạm dụng chất gây nghiện kể từ cuối năm 2010 đến nay. Thời điểm đó, cô đã rút ra khỏi một tour diễn cùng Jonas Brothers để vào trung tâm cai nghiện.

Một tháng trước, Demi Lovato đã phát hành một single có tên Sober. Trong đó cô thừa nhận đã tái nghiện và đang cảm thấy xấu hổ về chuyện này: "Tôi xin lỗi những người hâm mộ tôi đã đánh mất, khi họ phải chứng kiến tôi gục ngã lần nữa. Tôi muốn trở thành hình mẫu tốt, nhưng tôi chỉ là con người. Tôi vẫn sẽ đấu tranh tranh với chính bản thân mình".

Trước khi xảy ra việc nhập viện vì dùng ma tuý quá liều, Demi còn chia sẻ hình ảnh vui vẻ đi dự tiệc sinh nhật tại nhà một người bạn vào tối thứ hai (23.7). Trước đó, một ngàynữ ca sĩ vừa trình diễn tại Hội chợ Mid-State California ở Paso Robles với cô bạn Iggy Azalea. Cô cũng đã có kế hoạch biểu diễn trong tuần này ở thành phố Atlantic, tuy nhiên chương trình có nguy cơ bị hủy bỏ sau tai nạn sốc thuốc.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ nhận định bão Molave nguy hiểm hơn sau khi tàn phá Philippines
11 giờ trước Quốc tế
Bão Molave đổ bộ vào Philippines chỉ với sức gió 128 km/giờ trong khi hiện tại sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão đã đạt 135-165km/giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Demi Lovato đã tỉnh lại sau khi nhập viện cấp cứu vì sốc ma túy