Là khách mời đầu tiên chương trình Chuyện của sao, nam ca sĩ Đức Phúc đã có những tiết lộ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ và ước mơ kết hôn năm 40 tuổi.

Đức Phúc: Tôi muốn kết hôn năm 40 tuổi'

04/10/2017, 09:19

Là khách mời đầu tiên chương trình Chuyện của sao, nam ca sĩ Đức Phúc đã có những tiết lộ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ và ước mơ kết hôn năm 40 tuổi.

Hai tháng trước, Đức Phúc khiến dư luận xôn xao khi trở lại với ngoại hình mới. Tham gia chương trình, Đức Phúc chia sẻ muốn khán giả nhớ đến mình bằng âm nhạc, giai điệu chứ không phải những lùm xùm ngoài lề cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, anh chia sẻ bản thân không ngại với gương mặt xấu và cả những lời châm chọc về ngoại hình mà chỉ muốn phẫu thuật để bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. “Không phải ca sĩ có ngoại hình đẹp là sẽ thành công. Ngoại hình sẽ bổ sung thêm cho tài năng – vốn sẵn có của người ca sĩ”, Đức Phúc nói.

Thế nhưng, điều Phúc không ngờ hiệu ứng của công chúng khá lớn về việc phẫu thuật, anh hoang mang và cảm thấy “sốc” về những bình luận tích cực và cả tiêu cực.

Đức Phúc, chàng ca sĩ 20 tuổi đã có những nhận định sâu sắc về ngoại hình trong showbiz. Anh còn chia sẻ cảm giác lần đầu tiên được nhìn thấy gương mặt điển trai, sau khi tháo băng. Khi được MC Minh Đức hỏi và yêu cầu trả lời thật nhanh các câu hỏi: “Ấn tượng gì nhất ở Mỹ Tâm?”, Đức Phúc cho rằng “Cô Mỹ Tâm luôn quan tâm người khác”.

Ở câu hỏi “Khi nằm trên gường bệnh, chỗ nào trên người đau nhất?”, Đức Phúc thổ lộ: “Mông. Bởi vì bây giờ Đức Phúc giảm cân, mông toàn xương”. Qua các câu hỏi, khán giả được biết nỗi lo lắng nhất hiện tại của quán quân The Voice là các sản phẩm âm nhạc cũng như ý định kết hôn khi anh 40 tuổi.

Chuyện của sao (đăng tải định kỳ vào lúc 10 giờ, thứ 5 và 7 hằng tuần trên kênh Youtube JET Entertainment) là sự kết hợp giữa hai hình thức talkshow, trình diễn với host (dẫn chương trình) là MC Minh Đức. Tại đây, những vị khách mời sẽ không chỉ cùng nhau trò chuyện về các chủ đề hot của bản thân mà còn mang đến khán giả những màn trình diễn ấn tượng. Trong chương trình số đầu tiên, Đức Phúc sẽ thể hiện hai ca khúc Chỉ một câu và Cũng đành thôi. Chương trình đăng tải trên kênh Youtube JET Entertainment lúc 10 giờ, ngày 5.10.2017.

Phan Phan

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Xuất siêu kỷ lục, nhiều mặt hàng đạt kim ngạch hơn chục tỉ USD
Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam 11 tháng năm nay đạt mức xuất siêu kỷ lục với 20,1 tỉ USD.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đức Phúc: Tôi muốn kết hôn năm 40 tuổi'